Bạn gái khéo léo thể hiện tình cảm trước khi Quang Hải sang Pháp, kiên quyết không xác nhận việc hẹn hò

Khi Quang Hải chính thức ký hợp đồng, nam cầu thủ sẽ phải xa cách bạn gái về mặt địa lý trong khoảng 2 năm.

Những ngày qua, câu chuyện về “bến đỗ” của Quang Hải sau khi rời CLB Hà Nội được nhiều người quan tâm. Được biết, Quang Hải từng từ chối rất nhiều lời mời từ các đội bóng có khả năng cao tham gia Champions League hay Europa League. Nam cầu thủ chỉ gia nhập CLB bóng nhỏ ở Pháp với lý do: “Tài chính không hậu hĩnh nhưng chuyên môn được đảm bảo. Hải rất hài lòng với lựa chọn này, bởi quan điểm của cậu ấy là phải được chơi bóng. Đội bóng nhỏ nhưng Quang Hải cảm thấy được tôn trọng ở đó”.

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, giới trẻ

Quang Hải đang hoàn tất thủ tục để chuẩn bị xuất ngoại sang Pháp.

Nếu vượt qua được cuộc kiểm tra y tế, Quang Hải sẽ chính thức kích hoạt hợp đồng và trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại một giải đấu ở Pháp có thời hạn hợp đồng là 2 năm.

Trước khi bạn trai sang Pháp, tình tin đồn Chu Thanh Huyền liền có động thái gây chú ý. Cô nàng đăng tải hình ảnh khoác tay, tựa vai ai đó cực tình tứ trong ô tô. Không để lộ mặt người ấy nhưng nhiều người đoán đó là Quang Hải. Ngay cả khi trước thời điểm ra nước ngoài thi đấu, xa cách một thời gian dài nhưng Thanh Huyền và Quang Hải vẫn quyết không công khai tình cảm.

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, giới trẻ

Chu Thanh Huyền chia sẻ khoảnh khắc cực tình bên bạn trai.

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, giới trẻ

Quang Hải, bạn gái Quang Hải, giới trẻ

Trước đó, cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp khi dự tiệc cưới hoặc xuất hiện cùng nhau.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời