Bạn gái mới của Quang Hải không biết Nhật Lê là ai, còn hỏi ‘có phải quả lê không?’

Mới đây, thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải về ra mắt gia đình bạn gái mới khiến dân mạng xôn xao.

Sau những ồn ào với nhiều bóng hồng, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải trở nên kín kẽ hơn rất nhiều trong chuyện tình cảm. Chàng tiền vệ vướng nghi vấn hẹn hò với một gái xinh tên Chu Thanh Huyền nhưng không để lộ bất cứ hint nào.

Tuy nhiên mới đây, netizen đã không khỏi xôn xao khi xuất hiện hình ảnh Quang Hải về ra mắt gia đình bạn gái. Dù Thanh Huyền không xuất hiện nhưng hình ảnh này được chính em họ của cô nàng chia sẻ. Bên cạnh đó, ở story của Thanh Huyền trên trang cá nhân, cũng có bóng dáng một chàng trai ở trong kính. Soi hình ảnh phản chiếu nhiều dân mạng cho rằng có vẻ như là Quang Hải.

Quang hải,bạn gái quang hải,nhật lê,chu thanh huyền

Quang hải,bạn gái quang hải,nhật lê,chu thanh huyền

Quang hải,bạn gái quang hải,nhật lê,chu thanh huyền

Nhật Lê được nhắc đến trong livestream của bồ mới Quang Hải

Mới nhất, trong lần livestream tối 12/9 của bồ Quang Hải, nhiều người đã liên tục nhắc đến nam tuyển thủ. Không dừng lại ở đó, Nhật Lê – bạn gái cũ chàng cầu thủ cũng được gọi tên. Thậm chí có người còn công khai khen Nhật Lê dễ thương hơn Thanh Huyền: “Em thấy chị dễ thương thật nhưng thua chị Lê”.

Trước hành động này từ dân mạng, bạn gái Quang Hải không trả lời trực tiếp nhưng một người ngồi cạnh cô nàng lại hỏi: “Chị Lê là ai?”. Với câu hỏi này, Thanh Huyền trả lời: “Không biết. Quả lê?”.

Quang hải,bạn gái quang hải,nhật lê,chu thanh huyền

“Tình tin đồn” mới của Quang Hải sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm được nhận xét vượt trội so với những bóng hồng trước đó

Ngoài ra cũng trong lần livestream này, bồ mới Quang Hải còn giải đáp thắc mắc của netizen về những tin đồn không hay mà người khác nói về mình trên TikTok. Cô nàng thẳng thắn: “Nói thì ai cũng nói được. Ai cũng có mồm, ai cũng có tay, ai cũng có thể nói được. Nhưng nói phải có cơ sở, có bằng chứng chứ để mà nói thì…” hay “Mỗi người sẽ có cách nói khác nhau chứ không thể nào mình lên mình cấm người ta, mình không thể cấm ai được. Mình cũng chẳng có quyền gì để mình làm như thế cả”.

Dù chưa chính thức công khai nhưng mọi động thái của Quang Hải và Chu Thanh Huyền đều nhận được sự quan tâm lớn từ netizen. Với riêng cá nhân Quang Hải, sau loạt ồn ào tình ái trước đó, lần này chắc hẳn chàng tuyển thủ nổi tiếng đào hoa sẽ phải kín tiếng nhất có thể.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời