‘Bạn gái tin đồn’ của Quang Hải bị nghi check-in trên xe của nam cầu thủ, dân tình nóng lòng chờ ngày công khai

Khi bị soi chi tiết liên quan đến Quang Hải, bạn gái tin đồn nhanh chóng xóa hình ảnh này khỏi trang cá nhân.

Chưa chính thức công khai có bạn gái, nhưng nhiều người vẫn hoài nghi về việc cầu thủ Quang Hải đang tìm hiểu người mới. Cô gái này có tên viết tắt là C.T.H. Tin đồn xuất phát từ những chi tiết trùng hợp trong ảnh đăng của cầu thủ quê Đông Anh và gái xinh C.T.H.

Mới đây, cô nàng C.T.H. lại đăng ảnh trên xe ô tô. Điều khiến nhiều người chú ý là nội thất và chiếc gối xám rất giống với xế cưng của Quang Hải. Bị dân mạng săm soi, C.T.H nhanh chóng xóa ảnh này.

Quang Hải, Quang Hải và bạn gái, thanh niên

Bạn gái tin đồn đăng ảnh chụp bị nghi là trong xe của Quang Hải?

Trước đây, Quang Hải từng lộ tin nhắn nhạy cảm khi chat với một người bạn về việc dùng xe mới tậu để tán loạt gái xinh. Ngay cả Huỳnh Anh – tình cũ Quang Hải cũng từng check-in trên chiếc xe này.

Riêng về tin đồn Quang Hải có bạn gái mới đã rộ lên từ lâu. Trong chia sẻ ngày 22/2, Quang Hải đã dùng cụm “ngày lành tháng tốt” kèm icon ba trái tim, đồng thời gắn hashtag #NCQTHH. Dân mạng suy đoán rằng #NCQTHH chính là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và nửa kia được xếp xen kẽ. Nếu đúng như vậy, người mới của cầu thủ có tên viết tắt là C.T.H. Gần đây dân mạng còn soi ra chi tiết Quang Hải và bạn gái tin đồn đội mũ đôi màu vàng. Với những chi tiết mới nhất, dân tình càng nóng lòng chờ đến ngày Quang Hải công khai bạn gái mới.

Quang Hải, Quang Hải và bạn gái, thanh niên

Những chi tiết trùng hợp của Quang Hải và C.T.H.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời