‘Bạn gái tin đồn’ của Quang Hải – Chu Thanh Huyền đăng ảnh dễ gây hiểu nhầm trong quãng thời gian yêu xa

Ở hình ảnh mới nhất, nếu chỉ nhìn qua sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến việc ‘tình tin đồn’ của Quang Hải – Chu Thanh Huyền có dấu hiệu bầu bí.

Sau khi Quang Hải gia nhập một CLB ở Pháp, động thái mới trên trang cá nhân của tình tin đồn Chu Thanh Huyền vẫn được nhiều người quan tâm. Dù ở xa nhưng bạn gái Quang Hải vẫn có cách thể hiện tình cảm tinh tế với nam cầu thủ.

Cách đây không lâu trên story Facebook, Chu Thanh Huyền đăng tải ảnh chụp lại cảnh nói chuyện điện thoại với người ấy nhưng không để lộ mặt. Qua đây, cũng đủ thấy cả hai dù yêu xa nhưng rất mặn nồng.

Hiện tại, Chu Thanh Huyền vẫn tất bật với công việc bán hàng và rất chăm đăng ảnh mới. Kèm khoảnh khắc mới nhất, cô nàng viết: “Ảnh này không có cap vì chính Huyền là nội dung”. Trong ảnh, tình tin đồn Quang Hải diện váy suông dáng rộng, do ngồi nên vòng hai bị “bùng”, dễ liên tưởng đến người mang bầu. Trước đó, cũng bộ váy này khi chụp cùng bạn bè, Chu Thanh Huyền đứng nép sau giấu vòng hai. Tuy nhiên, nhiều người nghiêng về khả năng do góc chụp và kiểu váy gây hiểu nhầm chứ không phải cô nàng bầu bí. Bởi trước đó không lâu, Chu Thanh Huyền còn đăng ảnh thon thả.

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Hình ảnh dễ gây hiểu nhầm của “Bạn gái tin đồn” Quang Hải – Chu Thanh Huyền.

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Gần đây, cô nàng rất siêng diện váy suông.

Sau khi chia tay Huỳnh Anh, Nhật Lê, Quang Hải dính nghi vấn hẹn hò với hot girl Chu Thanh Huyền. Mặc dù không công khai hình ảnh trên trang cá nhân nhưng cặp đôi xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện. Khi Quang Hải lên đường sang Pháp, Chu Thanh Huyền cũng có mặt tại sân bay để tiễn nam cầu thủ.

Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Chu Thanh Huyền được cho là bạn gái hiện tại của Quang Hải.

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời