‘Bạn gái tin đồn’ của tiền vệ Quang Hải và gia đình lo lắng khi bị đe dọa hành hung, tạt axit

Hiện tại, Chu Thanh Huyền – ‘bạn gái tin đồn’ của cầu thủ Quang Hải đã trình báo lên công an về vụ việc bị đe dọa.

Chu Thanh Huyền được nhiều người chú ý khi dính tin đồn hẹn hò với cầu thủ Quang Hải. Dù cả hai đã lộ nhiều hint hẹn hò nhưng Quang Hải và Chu Thanh Huyền vẫn chưa công khai chuyện tình cảm.

Chu Thanh Huyền, bạn gái tin đồn của Quang Hải, cầu thủ Quang Hải

Quang Hải và “bạn gái tin đồn” – Chu Thanh Huyền.

Mới đây, bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải đã lên tiếng về việc cô và gia đình nhận nhiều tin nhắn đe dọa: “Cảnh báo, cảnh báo. Thời gian gần đây Huyền và gia đình liên tục nhận được những cuộc gọi và những tin nhắn đe dọa.

Những đối tượng này liên lạc bằng mọi cách và gây sức ép rất lớn tới Huyền và gia đình trong những ngày gần đây. Mọi việc đang bị đẩy đi rất xa vì họ còn đe doạ sẽ hành hung, tạt axit bố mẹ Huyền.

Họ đe dọa sẽ làm một facebook giống Huyền và Rip facebook chính chủ, sau đó đi lừa đảo, ghép ảnh nhạy cảm đăng lên các hội nhóm các group.

Không những thế còn nói sẽ tạo phốt bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng rất lớn tới công việc của Huyền.

Thời gian này Huyền và bố mẹ thật sự bị khủng hoảng và rất lo lắng. Vậy nên sáng ngày hôm nay Huyền đã lên công an Phòng an ninh mạng và PTCP sử dụng Công nghệ cao để nhờ công an vào cuộc làm rõ vấn đề, để Huyền cũng như gia đình trở lại cuộc sống bình thường.

Mong mọi người đọc và thông cảm nếu như sau tus này có thể facebook của Huyền sẽ bay màu. Hoặc có một quả phốt nào từ trên trời rơi xuống làm Huyền nổi như cồn chẳng hạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và yêu thương Huyền”.

Chu Thanh Huyền, bạn gái tin đồn của Quang Hải, cầu thủ Quang Hải

“Bạn gái tin đồn” của Quang Hải là Chu Thanh Huyền và gia đình bị đe dọa tạt axit.

Chu Thanh Huyền, bạn gái tin đồn của Quang Hải, cầu thủ Quang Hải

Chu Thanh Huyền trình bày việc bị đe dọa với công an.

“Huyền không hề quen biết những đối tượng này, cũng không có thù hằn gì với ai. Nhưng những đối tượng này họ không có chút gì gọi là hạ nhiệt việc tấn công tới gia đình cũng như công việc và danh dự của Huyền”, cô cho biết thêm.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời