Bận giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh còn bị công ty xây dựng lừa đảo ôm tiền chạy trốn

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc khi bị công ty xây dựng lừa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh vô cùng bức xúc khi bị một công ty xây dựng lừa đảo. Cô chia sẻ: “Ai có làm dàn sắt thì né công ty xây dựng này, địa chỉ ở huyện Hóc Môn của ông này ra nhé, làm ăn vô hậu. Lấy tiền rồi vô trách nhiệm, làm không đúng, giao hàng kém chất lượng, kéo dài, ôm tiền chạy luôn. Hẹn 15 ngày hoàn tất mà tới giờ mất hút và cũng không hoàn tiền cho mình luôn. Thật sự tôi không tiếc số tiền mà đăng anh lên đây, nhưng sự thật anh quá vô trách nhiệm. Tôi đăng lên đây để những người khác họ có làm phải tìm hiều thật kỹ và làm những nơi uy tín chứ không dính phải những công ty lừa gạt thế này”.

Nhật Kim Anh, Nữ diễn viên, Sao Việt

Thậm chí kế toán hẹn ngày giao còn sai, bởi vì tháng 2 chỉ có 28 ngày nhưng lại ghi có ngày 30.

Được biết, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa bị lừa khi đặt công ty xây dựng trên thi công dàn sắt cho mình. Tuy nhiên trái với hợp đồng đã giao hẹn là sẽ hoàn thành trong vòng 15 ngày, công ty này lại làm việc chậm trễ hẹn, giao hàng kém chất lượng xong ôm tiền bỏ trốn.

Ngay sau khi người đẹp chia sẻ bài viết, hàng loạt người hâm mộ đã bình luận bức xúc về vấn nạn này. Nhiều người còn tinh ý nhận ra ngày giao hàng được ghi trên hợp đồng là ngày ảo, bởi vì tháng 2 vốn dĩ chẳng bao giờ có ngày thứ 30 cả. Rõ ràng là Nhật Kim Anh đã bị lừa ngay từ đầu mà không hề hay biết.

Nhật Kim Anh, Nữ diễn viên, Sao Việt

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc thay cho nữ ca sĩ.

Nhật Kim Anh, Nữ diễn viên, Sao Việt

Nữ diễn viên đã cập nhật thêm là hàng đã được giao nhưng vẫn không như cam kết: “Có giao hàng nhưng không đúng chất lượng nghen cả nhà. Và không đủ hàng hóa như lúc đầu làm việc”.

Nhật Kim Anh, Nữ diễn viên, Sao Việt

Đây không phải lần đầu, trước đó ca sĩ Nhật Kim Anh bị lừa 50 triệu.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời