‘Bản hit một thời’ của Cao Thái Sơn biến mất khỏi Youtube, Nathan Lee tuyên bố: ‘tao sẽ đánh mày tơi bời luôn’

Sau khi ca sĩ Nathan Lee mua độc quyền và tung ra MV ca khúc “Yêu thương quay về” thì bản hit một thời của Cao Thái Sơn đã ‘bay màu’ khỏi kênh Youtube.

Sau một thời gian khẩu chiến trên mạng xã hội, Nathan Lee đã mua hàng loạt ca khúc độc quyền từng là bản hit một thời của Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn, Nathan Lee, sao Việt

Nathan Lee mua nhiều ca khúc độc quyền từng là bản hit của Cao Thái Sơn.

Khi mua lại bản quyền bài hát “Yêu thương quay về”, ngày 31/7 vừa qua Nathan Lee đã tung bản MV chính thức cho ca khúc này. Tuy nhiên không rõ vì sao nhưng chỉ vài giờ sau khi Nathan Lee đăng tải, MV “Yêu thương quay về” của Cao Thái Sơn đã biến mất khỏi Youtube.

Cao Thái Sơn, Nathan Lee, sao Việt

Không thể tìm thấy MV Yêu thương quay về của Cao Thái Sơn trên Youtube.

Thậm chí khi tìm kiếm trực tiếp trong kênh của Cao Thái Sơn cũng thấy MV “Yêu thương quay về”. Điều này cho thấy MV của Cao Thái Sơn đã thật sự “bay màu” sau khi Nathan Lee tung bản chính thức, như một lời khẳng định bản hit một thời của Cao Thái Sơn đã thuộc về Nathan Lee.

Trên trang cá nhân, Nathan Lee cũng có dòng bình luận cực căng về chuyện MV của Cao Thái Sơn bị ‘bay màu’. Nathan Lee viết: ‘Bản MV nháp đã bay màu và tao sẽ đánh mày tơi bời luôn’.

Cao Thái Sơn, Nathan Lee, sao Việt

Bình luận cực gắt của Nathan Lee liên quan đến sự việc.

Thùy Dương (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời