Bản kiểm điểm xin lỗi vợ của anh chồng U40 ‘đốn tim’ dân mạng vì quá đáng yêu

Để vợ hết giận, anh chồng quyết định viết bản kiểm điểm rồi xin hứa không tái phạm.

Không ai dịu dàng như đàn bà nhưng cũng không ai giận dữ kinh khủng như họ. Nên, các anh chồng ạ, với vợ mình đừng nên dùng cái đầu nóng mà chỉ nên dùng trái tim nóng. Yêu thương vợ một, họ sẽ yêu thương lại mười, một trăm, một nghìn lần. Nên nếu vợ giận, vợ nóng, thì đàn ông nhường nhịn đôi phần cũng chả thiệt thòi gì. Điển hình như anh chồng dưới đây.

bản kiểm điểm xin lỗi vợ, giới trẻ, thanh niên, mạng xã hội

Bản kiểm điểm xin lỗi vợ khiến dân mạng thích thú.

Cụ thể, do vô tình dùng những lời lẽ không hay với vợ nên người chồng viết bản tự kiểm điểm để xin lỗi. Đáng chú ý, bản kiểm điểm của ông chồng lại khiến nhiều người “cười ngất” với hình ảnh trái xuyên tim mũi tên ở phần cuối kèm dòng chữ “I love You”.

Khi bức ảnh bản kiểm điểm xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước câu chuyện của anh chồng này. Có lẽ, đọc bản kiểm điểm đầy sự ăn năn ấy, cô vợ sẽ tha thứ mà thôi. Bên cạnh đó, nhiều người không quên dành lời khen cho sự khéo léo của ông chồng kể trên. Một số người cũng nói đây là “bí kíp” khiến nhiều bà vợ phải thôi giận.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời