‘Bản sao của Lan Khuê’ – Cổ Ngân nối lại liên lạc và dự định sang Mỹ thăm tỷ phú 72 tuổi sau khi chia tay

Từng cắt đứt liên lạc với bạn trai cũ nhưng Cổ Ngân hiện tại đã nghĩ lại. Cô duy trì việc nói chuyện trong chừng mực và còn dự định sang Mỹ thăm tỷ phú Wynn Katz.

Sau khi chia tay hôn phu là tỷ phú người Mỹ Wynn Katz (72 tuổi, người Mỹ), Cổ Ngân đã dần lấy lại cân bằng. Cô hiện tại đang sống ở TP HCM với công việc chính là kinh doanh thời trang và sản xuất nội dung chuyên về make-up trên YouTube, Tiktok.

Không chỉ được biết đến với danh xưng là “Bản sao của Lan Khuê”, Cổ Ngân còn nổi tiếng với chuyện tình chênh lệch 46 tuổi. Trước khi chia tay, Cổ Ngân hẹn hò và đính hôn với tỷ phú Wynn Katz. Thậm chí cả hai còn có ý định sớm tổ chức đám cưới. Quãng thời gian do ảnh hưởng của dịch, cặp đôi lệch tuổi yêu xa và mâu thuẫn nảy sinh.

Cuối cùng, cả hai “đường ai nấy đi” vì những tranh cãi vụn vặt: “Giữa chúng tôi không bao giờ xảy ra chuyện đối phương có người khác. Tuy nhiên, cả hai đều nóng tính, mỗi khi nảy sinh mâu thuẫn đều không ai chịu ai nên dễ đi đến kết cục không có lợi. Chuyện lần này cũng chỉ là mâu thuẫn nhỏ nhưng đã âm ỉ từ lâu”, Cổ Ngân cho biết.

Bản sao của Lan Khuê, Cổ Ngân, chuyện tình lệch tuổi

Cổ Ngân cân nhắc việc quay lại với bạn trai cũ U80 sau khi chia tay.

Trong chia sẻ mới nhất, Cổ Ngân cho biết giữa mình với tình cũ có nhiều điểm tương đồng nên việc chia tay đến giờ cũng khiến cô tiếc nuối. Thời gian xa nhau, cả hai cùng nhìn lại bản thân. Hiện tại Cổ Ngân đã nối lại liên lạc với bạn trai cũ. Cô cũng nghĩ đến việc sang Mỹ để thăm tỷ phú người Mỹ Wynn Katz, nhưng chưa chọn thời điểm đi chính thức.

Ở thời điểm chia tay, khi được hỏi có ý định quay lại với bạn trai tỷ phú không, Cổ Ngân cho biết: “Nếu ông xin lỗi thì mình sẽ quay lại”. Bởi vậy, việc cô nàng có ý định “nối lại tình xưa” với bồ tỷ phú khiến nhiều người không quá bất ngờ.

Bản sao của Lan Khuê, Cổ Ngân, chuyện tình lệch tuổi

Bản sao của Lan Khuê, Cổ Ngân, chuyện tình lệch tuổi

Chuyện tình lệch tuổi của Cổ Ngân và vị tỷ phú người Mỹ Wynn Katz (72 tuổi, người Mỹ) từng được nhiều tờ báo trong và ngoài nước đưa tin.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời