Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ cuộc hẹn bí mật với chồng của Thắm Bebe, tiếp tục bắt bẻ Thuý Nga

Mới đây, bạn thân của Quỳnh Như đã đăng tải một đoạn video khá dài để đính chính và kết thúc mọi ồn ào trong suốt khoảng thời gian qua.

Hậu lùm xùm ly hôn của Hoàng Anh và Quỳnh Như, bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh lên tiếng đáp trả những màn đấu tố trong thời gian qua: “Tính em rất thẳng, có gì phiền lòng em sẽ xin lỗi nhưng em không bao giờ rút lại một lời nói nào của mình. Thưa chị Thúy Nga và các anh, em biết mọi người trách Quỳnh Như và có phán xét Quỳnh Như và nói là cô ấy phản bội các anh dù đã cưu mang cô ấy. Thật sự, oan cho Quỳnh Như lắm. Không biết lúc trước thế nào, nhưng kể từ khi quen em, Quỳnh Như chưa 1 giây 1 phút nào phản bội mọi người. Có lẽ một số hành động của Như làm mọi người không hài lòng, nhưng nó không có nghĩa là phản bội”.

bạn thân, quỳnh như, hoàng anh

Trong đoạn video mới được đăng tải, bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh đã lên tiếng để giải quyết rất nhiều vấn đề.

Nói về Thúy Nga, Vi Trương cho biết: “Trong cái livestream chị có nói rằng chị thương Như lắm. Lúc đầu chị ước gì có ai ra mặt để giúp Như, để đấu bên Thắm và Hoàng Anh vì mấy người đó quá trơ trẽn. Chị cũng buồn cho Như. Em biết lúc đó anh chị không thể nào công khai ra mặt dạy đời Thắm hay Hoàng Anh vì là nghệ sĩ, không thể đụng chạm để mất đi miếng cơm của mình. Anh chị sống là nhờ khán giả mà. Điều ước của chị đã thành hiện thực, có Nguyên Khoa xuất hiện, có cả em. Như rất lo cho mấy anh chị. Em và Khoa cũng biết điều đó.

Về cái status chị đăng rồi xóa, chị nói rằng do chị giận Như quá, xong chị chửi nó. Nhưng em không đồng ý. Em cũng có chửi Như, nhưng em có đăng như vậy đâu, chị có thể gọi nó chị chửi mà. Giờ em hỏi chị, với người thân, gia đình của chị, những việc gì mấy người đó làm chị không vui, chị nói không được, chị có đăng đàn chửi như vậy không?”.

bạn thân, quỳnh như, hoàng anh

Status gây tranh cãi của Thúy Nga khi nói về Quỳnh Như – vợ cũ của Hoàng Anh.

Cô cho rằng Thúy Nga không có tư cách phán xét Quỳnh Như: “Chưa kể, chị là người mạnh mẽ nhất trong cái livetream. Chị tố Như rằng nó muốn cho Hoàng Anh tan tành. Chị khuyên nó nên cho Hoàng Anh một con đường sống. Chị à, chị đập vào mặt Như mấy câu đó rất tàn nhẫn. Chị không có tư cách phán xét Như như vậy. Tuy mấy anh chị là bạn của Như 10 năm, nhưng điều quan trọng là những tháng vừa qua chị không hề bên cạnh Như. Chị im lặng, khuyên bên trong chứ không sát cánh với nó. Vậy chị lấy tư cách gì?

Chị thường nói là chị không coi livestream của tụi em, không có đọc status. Có đọc hay không chỉ có chị biết, nhưng không đọc thì chị hiểu chi tiết gì mà ngồi đó như tòa phán xử. Dù trên livestream chị có khóc lóc nói về việc ly hôn nhưng những giọt nước mắt đó không thuyết phục được em.

Đối với Như, em thấy chị đập vào mặt nó mấy cú rồi chị đưa thuốc cho nó thoa. Khi nó vừa chớm lành lại thì chị lại đánh vào chỗ cũ. Cách nhìn của em là như vậy. Nhưng không sao, đến cuối cùng, chị cũng có thể dùng cái tiếng của chị đánh bên Hoàng Anh và Thắm để giúp Như”.

bạn thân, quỳnh như, hoàng anh

Hoàng Anh và Thắm Bebe đang rất hạnh phúc bên nhau.

Người bạn này còn tiết lộ về cuộc hẹn bí mật của Quỳnh Như với chồng của Thắm Bebe: “Như năn nỉ, khóc lóc, quay video thì Hoàng Anh đưa lên mạng xã hội cho bạn bè trêu chọc, hạ nhục đủ điều. Quấy rối như bao nhiều tháng trời và nhiều chuyện khác. Chuyện ba Quỳnh Như bị viết thư đe dọa đến chỗ làm, số điện thoại cô chủ cũ của Như cũng được Hoàng Anh công khai. Khi chồng của Thắm Bebe nói chuyện với tôi và Quỳnh Như, anh ấy khẳng định tất cả các thông tin đều do Hoàng Anh tiết lộ.

Cô Thắm, cô cũng là người có tội. Tôi chưa từng nói với cô điều gì vì cùng phận phụ nữ. Nhưng cái đứa tiểu tam không có tội bằng chồng cô. Để tôi nói cho cô nghe, cô sống như thế nào mà để chồng của cô phải nói với tôi rằng: “Vi ơi, con vợ của anh nó tục tĩu lắm, vô văn hóa lắm. Con người nó là vậy đó. Hồi xưa bên Việt Nam nó còn hơn nữa, bây giờ đỡ lắm rồi”. Cô ăn ở như thế nào để chồng cô phải nói về cô với một người phụ nữ khác như vậy, chữ “nhục” của cô để ở đâu? Chồng cô còn tiết lộ: “Trước ngày anh ra gặp em, anh có nói chuyện với con Thắm, anh bảo nó phải sống làm sao để phước đức cho con mình”.

Bên cạnh đó, Vi Trương cũng thẳng thắn đánh giá Hoàng Anh: “Cái sự im lặng của anh đối với Như và đối với con gái mình chính là sự sỉ nhục. Anh không hề lên tiếng cho mẹ con nó trong khi bạn bè anh và cô Thắm đem con gái ruột của anh đi xét nghiệm ADN vì cho rằng nó không phải con của anh. Sao thất đức vậy? Dù đây là sự sỉ nhục đối với Như, nhưng người bị sỉ nhục lớn nhất chính là bản thân anh đó, mà tội nghiệp hơn nữa là anh không nhận ra cái sự sỉ nhục đó. Anh và Thắm da mặt dày dễ sợ”.

bạn thân, quỳnh như, hoàng anh

Cô cho rằng việc cố tình im lặng của Hoàng Anh chính là một sự sỉ nhục rất lớn.

Đoạn video ngay sau khi được đăng tải đã thu hút hàng trăm lượt xem. Tuy nhiên, khi đã theo dõi toàn bộ vụ việc, cộng đồng mạng cho rằng cách giải quyết tốt nhất ở thời điểm hiện tại chính là sự im lặng của tất cả những người trong cuộc cũng như ngoài cuộc.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời