Bạn thân doanh nhân tiết lộ sự giàu có ‘xịn 100%’, tung bằng chứng chắc nịch Nathan Lee là người tử tế

Một người bạn doanh nhân đã có những chia sẻ về Nathan Lee trên trang cá nhân của mình.

“Thánh thị phi” của showbiz tháng 4 này gọi tên Nathan Lee với hàng loạt những lùm xùm bóc phốt loạt sao Việt như: Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan… Chưa kể, anh liên tục livestream để tâm sự đủ chuyện trên trời dưới đất khiến khán giả thật sự chán ngán. Nhiều người cho rằng, “Ca sĩ triệu đô” đang cố tình tạo sóng gió để đánh bóng tên tuổi và rục rịch ra sản phẩm âm nhạc mới.

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

Một người bạn của Nathan Lee đã viết hẳn dòng trạng thái dài để chứng minh anh là người tử tế

Mới đây, một người bạn doanh nhân của Nathan Lee đã gây bất ngờ khi có chia sẻ về nam ca sĩ. Người này dõng dạc khẳng định những lời tố về Nathan Lee như sống ảo, thuê nhà để khoe của…. đều là sai sự thật. Đồng thời, người bạn doanh nhân của anh còn tiết lộ về cách xài tiền và cách sống của nam ca sĩ rất tử tế dù giàu sụ:

“Vài dòng sáng thứ 3 vội vã.

Là một người chuyên tâm kinh doanh và phụng sự xã hội nên mình không quan tâm đến showbiz. Càng không có nhu cầu đôi co với dân cư mạng. Khi mọi người hỏi mình về Nathan, mình chỉ có thể nói Nathan là một người bạn mà mình rất tôn trọng vì Nathan tài năng hiếm có, sweet (ngọt ngào) và kind (tử tế). Nhưng giữa thế giới thật giả hỗn độn thì mình có vài thông tin sau:

1- Nathan và gia đình giàu có thực sự.

Bạn gì bị xúi bóc thì bóc gần trúng đi sao lại bóc sai bét thế kia. Bóc bịa: Penthouse Đồng Khởi là đi thuê giá 1.000 $/tháng. Sự thật: Có 50.000$/tháng cũng chả có mà thuê.

Penthouse ngay trung tâm Đồng Khởi là của Nathan nhé, mất cả năm để vận chuyển và hoàn thành bức tường pha lê luôn cả ban quản lý toà nhà biết luôn mà. Mình chỉ biết giá trị của nội thất bên trong là nhiều hơn giá trị Penthouse nữa.

2- Nathan tài năng thực sự và dư sức có một đỉnh cao trong showbiz nhưng chưa bao giờ Nathan muốn bon chen trong showbiz dù bạn dư tiền để đánh bóng tên tuổi nếu cần. Hát chất giọng đỉnh. Có thể sáng tác. Chơi piano tuyệt vời. Thành thạo 5 thứ tiếng. Từ đôi mươi đã là Art director tài năng được các shark thời trang công nhận tại kinh đô Paris.

3- Nathan là một trong những người nghệ sĩ tử tế nhất tôi từng gặp. Có lẽ Nathan là ngôi sao hiếm hoi đã đặt chân lặn lội đến xã Thuận, thuộc Lao Bảo, Quảng Trị, một xã nghèo nhất, tan tác nhất trong đợt lũ vừa qua, nằm sát biên giới Lào để đồng hành cùng tôi và doanh nghiệp của tôi trao kế sinh nhai cho các hộ dân nghèo.

Nathan cười đùa cùng các em quan tâm đến người già phụ nữ trẻ em theo đúng chuẩn gentlemen thực sự. Năm rồi riêng Nathan làm thiện nguyện gần chục tỉ đồng, nhưng hiếm khi dùng chuyện này để đánh bóng tên tuổi. Nói 3 chi tiết sơ sơ là được rồi.

Ở đời có những thứ mà rất nhiều tiền người ta cũng không thể mua được: Đẳng cấp, tài năng thực sự, trái tim chính trực. Nathan có đủ các thứ ấy nên luôn là mục tiêu khao khát cũng như chơi xấu của rất nhiều người là điều dễ hiểu.

Nói vài dòng vậy thôi. Post hình một trong những chuyến từ thiện “thực sự” nhớ đời vì sau chuyến đi vất vả này Nathan nằm viện mấy ngày vì kiệt sức. Thế mà tuần trước rủ cuối năm nay có đi tiếp không thì ok đi luôn không ngại ngần.

He has a kind heart. Nathan thẳm sâu là một người như thế, thương người và chân thành. Một ngày tốt lành và đầy yêu thương. Trên đất nước Việt Nam nhé! Dùng năng lượng chống Covid nào. Đoàn kết yêu thương nhau nào! Đều là người Việt Nam cả. Đừng cấu xé nhau nữa.

Peace and love”.

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

Người bạn của Nathan Lee chia sẻ tin nhắn cho thấy nam ca sĩ là người sống tử tế và biết trên biết dưới

Bên cạnh đó, người bạn này của Nathan Lee cũng chia sẻ những hình ảnh của nam ca sĩ âm thầm tham gia các công tác từ thiện ở những nơi xa xôi, như một cách minh chứng cho lời mình nói. “Ca sĩ triệu đô” cũng chia sẻ bài viết này của bạn mình về trang cá nhân.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời