Bạn thân hé lộ thực hư chuyện Hương Tràm mang thai sau khi khoe bức ảnh siêu âm

Tú Dưa, bạn thân và cũng là nhạc sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Tràm đã gián tiếp làm rõ nghi án nữ ca sĩ mang thai.

Một tháng trước, ca sĩ Hương Tràm đã khiến cả showbiz được một phen chấn động. Nguyên nhân là vào lúc nửa đêm sinh nhật của mình, cô nàng bất ngờ đăng tải bức ảnh cầm phiếu siêu âm, rộ nghi vấn đã mang thai sau 2 năm sang Mỹ du học. Nữ ca sĩ hoàn toàn im lặng về vấn đề này. Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng, đây có thể là hình ảnh trong MV mới của nữ ca sĩ mà thôi.

ca sĩ Hương Tràm, nhạc sĩ Tú Dưa, sao Việt

Hương Tràm gây chấn động showbiz Việt vì đăng tải ảnh siêu âm thai nhi vào đúng ngày sinh nhật

Đến tối qua (1/6), Tú Dưa – ca sĩ thân cận của Hương Tràm đã lên tiếng về nghi vấn nữ ca sĩ có tin vui. Trên Facebook cá nhân, Tú Dưa chia sẻ: “Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à… Tôi phì cười. Quý vị ơi! Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa. Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ”.

ca sĩ Hương Tràm, nhạc sĩ Tú Dưa, sao Việt

ca sĩ Hương Tràm, nhạc sĩ Tú Dưa, sao Việt

Tú Dưa vừa chia sẻ dòng trạng thái gián tiếp cho thấy Hương Tràm không hề bầu bí mà chỉ là màn PR cho sản phẩm âm nhạc mới

Dù không trực tiếp nói thẳng ra nhưng thái độ bật cười khi nhắc đến tin đàn em mang thai của Tú Dưa cũng phần nào cho rằng anh đã phủ nhận chuyện Hương Tràm có tin vui. Nếu muốn xác thực thông tin hơn nữa, hẳn tất cả chúng ta phải chờ đến buổi ra mắt MV mới của Hương Tràm tại Mỹ vào ngày 4/6 tới đây sẽ rõ ngay.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời