Bạn thân tiết lộ lời hứa của con gái ruột Phi Nhung sau khi mẹ khỏi bệnh

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình tiết lộ, con gái của Phi Nhung hứa rằng sau khi mẹ khỏi bệnh thì cả nhà sẽ thực hiện chuyến du lịch hạnh phúc cùng nhau.

Vào tháng 8/2021, ca sĩ Phi Nhung phát hiện nhiễm Covid-19. Cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08. Một tuần sau đó, bệnh của nữ ca sĩ chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/8 để cấp cứu. Theo thông báo mới nhất của đại diện truyền thông của nữ nghệ sĩ: “Thực ra cả ê-kip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khỏe của chị Nhung chỉ được đưa ra ‘điều trị tích cực’, 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu…”.

Mới đây, chuyên gia trang điểm Nhật Bình, một cộng sự và là người bạn thân thiết lâu năm với Phi Nhung vừa chia sẻ loạt ảnh kỉ niệm của nữ ca sĩ chụp cùng anh và các con nuôi. Đáng chú ý hơn cả là Nhật Bình còn tiết lộ lời hứa của con gái ruột Phi Nhung dành cho mẹ sau khi nữ ca sĩ khỏi bệnh: “Wendy Phạm hứa rồi. Mẹ Phi Nhung nhanh khỏe để nhà mình cùng nhau đi du lịch một chuyến. Cả nhà đang đợi đó nhé. Thương”.

ca sĩ Phi Nhung, con gái ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Người bạn thân của Phi Nhung là chuyên gia trang điểm Nhật Bình đăng tải ảnh chụp cùng cô

ca sĩ Phi Nhung, con gái ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Anh còn tiết lộ lời hứa mà Wendy dành cho Phi Nhung khi cô hết bệnh

Trong suốt thời gian Phi Nhung điều trị Covid-19 , Wendy Phạm đã làm giấy ủy quyền cho danh hài Việt Hương lo cho mẹ cô tại Việt Nam, đồng thời nhờ ê-kíp của mẹ thông báo tình hình đến tất cả mọi người. Do đang sinh sống và làm việc ở Mỹ, Wendy Phạm chỉ có thể hỏi han tình trạng sức khỏe của mẹ qua người thân. Những lúc rảnh rỗi, cô đi chùa cầu nguyện cho mẹ mình mau vượt qua cơn bạo bệnh.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời