Bản tin VTV gây bất ngờ với từ khóa ‘Điểm tựa’, có cả xế hộp G63 kèm câu ‘cà khịa’ cực gắt

Bản tin điểm tuần của VTV mới đây được dân tình liên tục chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt dường như được phủ kín bởi ồn ào “người thứ 3” của Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân. Thế nhưng, mặc dư luận dậy sóng, những người trong cuộc vẫn nhất quyết “im hơi lặng tiếng” còn cư mạng xã hội bỗng hot lên từ khóa “anh em nương tựa”, hay thông tin về chiếc Mercedes AMG-G63 trị giá 13 tỷ mà Sơn Tùng, Hiền Hồ hay nhiều sao Việt khác hiện đang sở hữu.

Mới đây, trong bản tin điểm tuần mới có tên “Điểm tựa” được VTV phát sóng, nữ biên tập viên đã dẫn dắt loạt tin với những câu chuyện thời sự, đặc biệt nhắc đến “drama trà xanh” đang hot khiến dân tình thích thú và chia sẻ liên tục khắp mạng xã hội.

Bắt đầu bản tin, nữ MC phát ngôn: “Những chiếc ghế được thiết kế không có tựa lưng như tôi đang ngồi đây, hẳn đôi lúc sẽ khiến chúng ta cảm thấy hơi mỏi. Nhưng đó cũng là cách hay để nhắc mình rằng, muốn đỡ mỏi lưng thì càng phải ngồi thẳng lưng hơn. Còn nếu ghế có chỗ để ta tựa vào đằng sau, ngồi thì thích thật đấy, nhưng mà ngồi lâu thì cũng dễ khom lưng lắm!”.

sao Việt, bản tin vtv, từ khóa điểm tựa, từ khóa g63, điểm tựa, g63

Điểm tuần của VTV mới đây với cái tên: “Điểm tựa” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả

Đáng chú ý, ngay sau đó, nữ MC tiếp tục bản tin bằng một tin tức khác nhắc đến từ khóa “nương tựa” đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đặc biệt, nữ MC còn đưa hẳn một ví dụ về việc “một ai đó” được tặng siêu xe đắt đỏ, không quên kèm theo hình ảnh chiếc Mercedes AMG-G63 trị giá 13 tỷ đồng. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, cô biên tập viên đã “quay xe” bẻ lái sang một câu chuyện khác như chưa hề có gì xảy ra.

“Dù là phái nam hay phái nữ, nếu tìm được nơi nương tựa để gửi gắm cả đời thì còn gì hạnh phúc hơn. Bởi nếu tìm được đúng người, thì cuộc đời bạn biết đâu sẽ rẽ sang chương mới đầy xán lạn, ví dụ như được ai đó tặng siêu xe chẳng hạn. Mà chúng tôi không định nói đến chiếc siêu xe mà nhiều quý vị đang hình dung đâu, chúng tôi đang nói đến chiếc siêu xe này cơ”, MC nói.

sao Việt, bản tin vtv, từ khóa điểm tựa, từ khóa g63, điểm tựa, g63

Nữ biên tập viên lấy ví dụ về việc được ai đó tặng siêu xe, cùng hình ảnh chiếc xế hộp G63 “nổi tiếng” xuất hiện trong những drama dạo gần đây

sao Việt, bản tin vtv, từ khóa điểm tựa, từ khóa g63, điểm tựa, g63

Ngay sau đó, cô MC đã “quay xe” bằng tin tức khác: “Mà chúng tôi không định nói đến chiếc siêu xe mà nhiều quý vị đang hình dung đâu, chúng tôi đang nói đến chiếc siêu xe này cơ”

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời