‘Bạn trai cũ’ của Hiền Hồ bất ngờ đăng tải ảnh thân mật với cô, phán luôn một câu gây bão: ‘Em ngày xưa khác rồi’

Hành động của Brian Trần – “bạn trai cũ MV” của Hiền Hồ đang gây tranh cãi.

Những ngày vừa qua, tin đồn một nữ ca sĩ Gen Z cố tình giật chồng đàn chị kèm theo đó là nhiều hint liên quan đang gây xôn xao cả mạng xã hội. Theo nhiều thông tin được cung cấp, Hiền Hồ lập tức trở thành cái tên được réo gọi nhiều nhất. Đặc biệt, loạt ảnh cô nàng ôm ấp và có nhiều cử chỉ thân mật với một đại gia U60 càng làm tin đồn này trở nên xác thực hơn bao giờ hết. Bên cạnh nhân vật chính, nhất cử nhất động của những người có mối quan hệ với cô cũng được quan tâm không kém.

Giữa lúc drama bùng nổ, một sao nam thay ảnh đại diện với Hiền Hồ khiến cõi mạng rần rần. Đó là mẫu nam Việt kiều Mỹ – Brian Trần. Anh sinh năm 1991, từng được chú ý khi ghi danh The Face Vietnam 2018, là học trò Võ Hoàng Yến, cũng từng tham gia Người Ấy Là Ai. Đáng chú ý, không chỉ đăng ảnh tình cảm bên Hiền Hồ, ở Story, anh chàng còn đính kèm luôn dòng trạng thái cực sốc: “Em ngày xưa khác rồi”.

hiền hồ, brian trần, sao việt

hiền hồ, brian trần, sao việt

Brian Trần liên tục có động thái liên quan đến Hiền Hồ

Ngay sau đó, hành động của Brian Trần khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, trong khi giới showbiz đang né đề cập thẳng nữ ca sĩ này để tránh thị phi thì anh chàng lại chẳng ngại nhắc thẳng tên và đăng ảnh của cô nàng trên trang cá nhân. Được biết, trước đó, nam người mẫu từng có cơ hội làm việc với Hiền Hồ trong MV ”Em của ngày xưa khác rồi”. Những hình ảnh được anh chàng đăng tải cũng từ MV này mà ra.

hiền hồ, brian trần, sao việt

hiền hồ, brian trần, sao việt

hiền hồ, brian trần, sao việt

Brian Trần và Hiền Hồ từng có cơ hội hợp tác chung trong một MV

hiền hồ, brian trần, sao việt

Hiện nay, Hiền Hồ vẫn đang là cái tên được quan tâm hơn bao giờ hết

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời