Bạn trai Park Shin Hye xuất ngũ, người hâm mộ đã réo chuyện kết hôn

Nam diễn viên Choi Tae Joon chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày hôm nay (18/5).

Theo thông tin có được Choi Tae Joon sẽ xuất ngũ vào ngày 18/5. Như vậy sau gần 2 năm đi nghĩa vụ quân sự, bạn trai của Park Shin Hye cũng đã được trở lại với cuộc sống bình thường.

choi tae joon, park shin hye, xuất ngũ, sao hàn

Choi Tae Joon xuất ngũ ngày 18/5.

Choi Tae Joon nhập ngũ vào ngày 1/8/2019. Anh được xếp cấp độ 4 trong kỳ kiểm tra thể chất vì lý do sức khỏe. Sau khi trải qua khóa huấn luyện quân sự cơ bản, Choi Tae Joon tiếp tục phục vụ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng.

Trong thời gian làm nhân viên phục vụ cộng đồng, Tae Joon đã thực hiện những hoạt động ý nghĩa như giao đồ dùng gia dụng tới những người già nằm trong nhóm xã hội dễ bị tổn thương. Vì tình hình dịch bệnh nên Choi Tae Joon không tổ chức bất cứ sự kiện nào nhân dịp xuất ngũ.

Choi Tae Joon ra mắt với bộ phim “Piano” vào năm 2011. Cũng nhờ tác phẩm này mà anh nhận được sự yêu mến của khán giả. Dự án phim gần đây nhất của anh là “The Undateables”. Về đời tư, Choi Tae Joon có quan hệ tình cảm với Park Shin Hye. 2 người đã hẹn hò được hơn 3 năm.

choi tae joon, park shin hye, xuất ngũ, sao hàn

Các fans thúc giục Park Shin Hye kết hôn với Choi Tae Joon khi người yêu cô hoàn tất nghĩa vụ quân sự.

Trong 1 cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái, Park Shin Hye cho biết chuyện yêu đương của cô vẫn tốt đẹp. Chính vì lý do này mà người hâm mộ tranh thủ giục cô kết hôn với Choi Tae Joon sau khi người yêu kém tuổi của cô hoàn tất việc đi nghĩa vụ quân sự.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời