Bạn trai Phạm Băng Băng từng kết hôn và có con riêng

Theo truyền thông, người đàn ông đang hẹn hò với Phạm Băng Băng là doanh nhân Quách Nham Phong. Anh từng kết hôn và đã chia tay, có con riêng với vợ cũ.

Vào ngày 18/6, Phạm Băng Băng bị bắt gặp hẹn hò Quách Nham Phong. Video thân mật với bạn trai nơi công cộng của nữ diễn viên gây chú ý. Nhiều người khá tò mò về thông tin đời tư của bạn trai Phạm Băng Băng.

sao Hoa ngữ, Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng có bạn trai

Theo 163, cả hai qua lại được một thời gian. Quách Nham Phong từng kết hôn và có một con trai. Tình mới của Phạm Băng Băng sinh năm 1981 – bằng tuổi nữ diễn viên. Anh hiện là phó giám đốc của một công ty tài chính lớn ở Trung Quốc. Trước khi chuyển sang kinh doanh và tư vấn quản lý doanh nghiệp, Quách Nham Phong có 18 năm phục vụ trong quân đội. Năm 2013, anh được phong danh hiệu Nhà giáo chính trị ưu tú và trao bằng khen hạng nhì.

sao Hoa ngữ, Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng có bạn trai

sao Hoa ngữ, Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng có bạn trai

Phạm Băng Băng lộ diện cùng bạn trai.

Quách Nham Phong được nhận xét là người tài giỏi, tính cách nhã nhặn và lịch thiệp. Anh độc thân vào thời điểm bắt đầu mối quan hệ tình cảm với ngôi sao “Lạc lối ở Bắc Kinh”.

Việc nữ diễn viên hẹn hò Quách Nham Phong khiến nhiều người tin rằng nữ diễn viên đang muốn tìm chỗ dựa vững chắc để giúp hình ảnh của cô trở đẹp hơn. Tuy nhiên, ngôi sao họ Phạm đã chia sẻ ẩn ý phủ nhận việc lợi dụng bạn trai.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời