Bạn trai tin đồn một thời của Hoa hậu Tiểu Vy và loạt nàng Hậu Vbiz bất ngờ hé lộ ảnh trong lễ ăn hỏi, chân dung cô dâu gây tò mò

Theo chú thích dưới ảnh của thiếu gia Thế Anh thì ngày vui của anh được diễn ra vào ngày cuối cùng của năm cũ (31/12/2021).

Đầu tháng 11/2021 thiếu gia Thế Anh đã khoe ảnh cầu hôn bạn gái thành công: “Chương cuối: Cô ấy nói vâng”, anh chia sẻ trên trang cá nhân. Thế nhưng, thông tin bạn gái vẫn được chàng thiếu gia giữ kín.

Đến mới đây, Thế Anh bất ngờ post ảnh check in bên cổng hoa được đoán là ngày lễ đính hôn của anh chàng. Kèm theo hình ảnh này, chàng thiếu gia chia sẻ: Happy new year, new me, new family, 311221″ (Tạm dịch: Chúc mừng năm mới, tôi mới, gia đình mới). Theo chú thích dưới ảnh của thiếu gia Thế Anh thì ngày vui của anh được diễn ra vào ngày cuối cùng của năm cũ (31/12/2021).

bạn trai Tiểu Vy, Thế Anh, giới trẻ

Thiếu gia Thế Anh đã tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái vào ngày cuối cùng của năm 2021?

Nguyễn Thế Anh hay còn gọi là Andy Ku là thiếu gia nổi tiếng điển trai, tài giỏi đất Hà Thành. Thế Anh từng là du học sinh ở Mỹ với thành tích học tập khá tốt. Anh đã đạt Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và từng làm chủ một công ty ở California.

Anh chàng từng bị nghi là có mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy sau khi cả 2 cùng check-in ăn uống ở 1 địa điểm. Nhưng sau đó cả hai phủ nhận. Trước đó, Thế Anh cũng vướng tin đồn hẹn hò Tú Anh, Huyền My.

bạn trai Tiểu Vy, Thế Anh, giới trẻ

bạn trai Tiểu Vy, Thế Anh, giới trẻ

bạn trai Tiểu Vy, Thế Anh, giới trẻ

Thế Anh từng bị đồn hẹn hò nhiều nàng Hậu Vbiz trong đó phải kể đến như: Tiểu Vy, Huyền My, Tú Anh.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời