Bằng Kiều và vợ cũ tự hào khi con trai cả được đề cử ‘Nghệ sĩ của năm 2021’ trên địa bàn Quận Cam Mỹ

Con trai đầu của Bằng Kiều nằm trong danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc được đề cử cho danh hiệu Nghệ sĩ của năm 2021.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của Bằng Kiều đã đăng tải bài viết chia sẻ niềm tự hào về cậu con trai đạt thành tích cao. Theo đó, Beckam – con trai cả của cả hai được lọt vào danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc nằm trong đề cử “Nghệ sĩ của năm” 2021 trên địa bàn Quận Cam, bang California, Hoa Kỳ.

Bằng Kiều, con trai Bằng Kiều, vợ cũ Bằng Kiều

Beckam nhận email thông báo lọt vào danh sách đề cử “Nghệ sĩ của năm 2021”.

“Hôm nay nhận được một email khá quan trọng, nó đã làm mình vui không thể nói thành lời, đọc mà nước mắt cứ rưng rưng. Email gửi từ tờ báo Mỹ OC Register thông báo là con trai lớn của mình, Beckam đã được chọn nằm trong danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc được đề cử cho danh hiệu Nghệ Sĩ Của Năm 2021 (OC Artist of the year 2021) từ các bộ môn nhạc cụ như sax, guitar, bass, piano, violin, cello, drums… Tất nhiên đây chỉ là bước sơ khởi nhưng được nằm trong danh sách đề cử Beckam cũng phải vượt qua bao nhiêu học sinh trong trường nhạc Huntington Beach Academy for the Performing Arts và các trường nhạc tại Quận Cam. Từ danh sách này ban giám khảo sẽ chọn ra một cho từng bộ môn và sẽ thông báo kết quả vào tháng 4. Không biết con mình có đủ khả năng để giành được giải Artist of the year 2021 hay không vì phải trải qua phần thi chung kết rất khắt khe nhưng Beckam đã làm mẹ vui và tự hào không ít khi đi đến được mức này. Hôm nay con được đề cử Artist of the year của Orange County nhưng tương lai sẽ là Artist of the year của The Grammy Award con nhé. Ước mơ không tốn tiền mua nên mẹ con mình cứ mơ ước con nhỉ? Mẹ luôn ủng hộ con và sẽ cùng con đi trên con đường mà con đã chọn lựa. Yêu con nhiều”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Bằng Kiều, con trai Bằng Kiều, vợ cũ Bằng Kiều

Trizzie Phương Trinh rưng rưng nước mắt vì xúc đông

Sau đó, Bằng Kiều cũng viết: “Tự hào về anh lớn của bố quá. Thành quả của con làm mình hạnh phúc hơn cả những thành công của bản thân. Proud of you – my Beckam”.

Bằng Kiều, con trai Bằng Kiều, vợ cũ Bằng Kiều

Bằng Kiều cũng tự hào về con trai.

Con trai cả của Bằng Kiều tên Beckam (tên tiếng Việt là Bằng Phương), sinh năm 2003. Cậu sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ với sự ủng hộ của bố mẹ. Beckam từng đệm đàn cho bố trong một số MV như Người hãy quên em đi, Người đứng sau hạnh phúc cũng như xuất hiện cùng bố trên sân khấu lớn ở hải ngoại. Beckam theo học tại Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California.

Dù ly hôn từ lâu, cả Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đặt việc nuôi dưỡng các con lên hàng đầu. Giọng ca Trái tim bên lề gần đây cũng chia sẻ anh trợ cấp khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm cho Trizzie Phương Trinh nuôi ba con.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời