Bằng Kiều và vợ cũ xúc động vì hành động chân tình này của fan đặc biệt dành cho Phi Nhung

Một cậu bé là fan của Phi Nhung đã nhờ mẹ đưa đến gặp Bằng Kiều để gửi phong bì ủng hộ quỹ từ thiện của Phi Nhung.

Cách đây vài ngày con gái của Phi Nhung đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện để hoàn thành những mong ước thiện nguyện lúc sinh thời của mẹ mình. Chương trình thành công rực rỡ và thu được số tiền đóng góp rất lớn. Bên cạnh đó, mọi người lần đầu được thưởng thức giọng hát của Wendy Phạm y hệt bản sao của người mẹ nổi tiếng của cô.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Bằng Kiều đã xúc động chia sẻ tình huống gặp được một fan đặ biệt của Phi Nhung. Anh kể, cậu bé này đã nhờ mẹ dắt đến gặp mình để trao chiếc phong bì dành tặng quỹ từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung.

ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, sao Việt

ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, sao Việt

ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, sao Việt

Một cậu bé khuyết tật đã nhờ mẹ đưa đến gặp Bằng Kiều để trao phong bì ủng hộ quỹ từ thiện của Phi Nhung

Nam ca sĩ viết: “Hôm nay hát ở Frankfurt, có một cậu bé được mẹ dắt vào trong phòng sau sân khấu đòi gặp bằng được Bằng Kiều. Thì ra là cậu vào để nhờ chú Bằng Kiều đưa chiếc phong bì có 100 Euro, chuyển tới cô Trizzie Phương Trinh cho vào quỹ từ thiện của cô Phi Nhung. Điều đáng nói là cậu bé này mang trên mình khuyết tật, không thể hoàn hảo như người bình thường nhưng tấm lòng của em lại rất tốt.

Cậu bé làm mình thực sự xúc động. Cậu không hoàn hảo bình thường như bao người mà là một người khuyết tật (mình thấy cậu nói không rõ và cử động rất khó khăn), nhưng tấm lòng và trái tim của cậu thì không hề khuyết tật mà thật sự hoàn hảo, thậm chí tuyệt đẹp nữa.

Cảm ơn cậu bé, cháu làm chú thấy cuộc đời này thêm đẹp khi có những trái tim như cháu”.

ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, sao Việt

ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều và nhiều sao Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ và tri ân tấm lòng của fan đặc biệt này của Phi Nhung

Dưới phần bình luận, nhiều ca sĩ như: Trizzie Phương Trinh, Lệ Quyên, Quách Tuấn Du… đều bày tỏ sự cảm kích với tấm lòng người hâm mộ dành cho nghệ sĩ quá cố Phi Nhung. Vợ cũ của Bằng Kiều còn chia sẻ bài viết của anh về trang cá nhân như một cách tri ân fan nghĩa tình này thay cho người em gái quá cố.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời