Bằng Kiều xác nhận có con thứ 4, vợ cũ phản ứng thế nào?

Ca sĩ Bằng Kiều đã chính thức xác nhận có con trai thứ 4 với người yêu mới của mình.

Ít giờ trước, thông tin ca sĩ Bằng Kiều có con thứ 4 với người yêu mới đã gây chấn động mạng xã hội. Nam ca sĩ xác nhận thiên thần nhỏ là một bé trai và đã được 11 tháng tuổi. Tình mới của anh ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nam ca sĩ cho biết, việc không công khai chân dung nửa kia cũng như nhóc tì là mong muốn của bạn gái anh.

Nam ca sĩ tâm sự: “Tôi không giấu, chỉ là không muốn chia sẻ để rồi làm phiền khán giả vì những thông tin về cuộc sống riêng tư của mình. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ 4 và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi… Thật ra tôi muốn khoe lắm nhưng đối phương là người không muốn. Bạn ấy là người bình thường, không hoạt động nghệ thuật nên rất sợ bị chú ý. Đâu phải ai cũng chịu được áp lực dư luận nên mình phải thông cảm với điều ấy. Tôi không chia sẻ cũng là vì muốn bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình”.

Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều,sao Việt

Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều,sao Việt

Bằng Kiều xác nhận có con trai với tình mới tại Việt Nam

Bằng Kiều không giấu niềm hạnh phúc khi gia đình có thêm con, thậm chí muốn số lượng con cái không chỉ dừng ở đây. Nam ca sĩ chia sẻ, 3 con trai bên Mỹ của anh đều biết rõ việc mình có em trai vì thường xuyên gọi điện thoại cho bố. Sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4 với truyền thông, vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh. Cô bày tỏ sự vui mừng khi chồng cũ có được hạnh phúc mới.

Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều,sao Việt

Vợ cũ của anh đã gửi lời chúc mừng đến chồng cũ một cách vui vẻ hài hước

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời