Bảo Anh chính thức lên tiếng sau khi bị chê bai thiếu chuyên nghiệp tại sự kiện đình đám

Những chia sẻ mới nhất của Bảo Anh đang được nhiều người quan tâm.

Vào đêm hôm qua (13/4), dàn sao Việt đình đám đã được hội ngộ tại sự kiện thời trang cực kì hoành tráng với quy mô khủng. Buổi triển lãm tổ chức tại một Nhà hát ở TP.HCM với hơn 400 bộ trang phục thiết kế đặc sắc và độc nhất vô nhị. Vinh dự hơn cả khi Việt Nam được chọn là 1 trong 8 quốc gia tổ chức. Và trong dàn khách mời đỉnh cao này cũng có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bảo Anh.

Diện trên mình bộ trang phục từ thương hiệu Gucci, Bảo Anh đã khiến cộng đồng mạng không thể rời mắt với nhan sắc cực kì xinh đẹp, body đỉnh. Thế nhưng tưởng chừng như đã mang lại một tổng thể hoàn hảo, nữ ca sĩ lại bị chê thiếu chuyên nghiệp và tinh tế khi mang tất của Nike giữa sự kiện từ Gucci.

bảo anh, sao việt, ca sĩ bảo anh

Bảo Anh liên tục bị chê vì hành động thiếu tinh tế của mình

Giữa lúc dân tình còn đang bàn tán xôn xao về cách ăn mặc của mình, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Đừng để định kiến phá vỡ tự do sáng tạo trong bạn. Hãy cho phép bản thân được là chính mình. Quan điểm của mình là thời trang không giới hạn. Bạn có thể mix bất kì brand nào với nhau miễn bạn thấy nó thể hiện cá tính của bạn. Gucci với LV, Adidas với Nike, Versace với Zara… Chỉ là lần này sơ xuất khi Gucci collab với Adidas mà tối qua tôi lại mang đôi vớ Nike. Nhưng mình có nói chuyện với quản lý của Gucci Việt Nam Hugh Le thì anh bảo không sao vui vẻ đi em. Ok thì vui vẻ đi mọi người ơi. Vui lên”.

bảo anh, sao việt, ca sĩ bảo anh

bảo anh, sao việt, ca sĩ bảo anh

Ngay sau đó, cô nàng đã không ngần ngại lên tiếng để làm rõ

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng bênh vực Bảo Anh và cho rằng bộ trang phục này của cô vẫn rất đỉnh. Dù sao, đây cũng chỉ là “tai nạn” nhỏ và giọng ca Như lời đồn hoàn toàn có thể khắc phục cũng như rút kinh nghiệm để tránh xảy ra trường hợp tương tự về sau.

bảo anh, sao việt, ca sĩ bảo anh

bảo anh, sao việt, ca sĩ bảo anh

bảo anh, sao việt, ca sĩ bảo anh

bảo anh, sao việt, ca sĩ bảo anh

Một số hình ảnh vô cùng xinh đẹp của Bảo Anh tại sự kiện lần này

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời