Bảo Hân ‘Về nhà đi con’ sợ hãi cầu cứu khi Hoàng Anh Vũ lái xe đón về bằng một ngón tay

Chia sẻ của cô em út trong phim ‘Về nhà đi con’ gây hút cộng đồng mạng.

Năm 2019, bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” đưa tên tuổi Bảo Hân vụt sáng thành ngôi sao lớn trong lần đầu đóng chính, Hoàng Anh Vũ cũng được chú ý nhiều hơn sau nhiều năm hoạt động có phần nhạt nhòa. Dù hiện tại, sau gần 2 năm bộ phim ngừng phát sóng nhưng dàn diễn viên trong phim vẫn được khán giả nhớ tới. Trang cá nhân của các diễn viên trong phim vẫn nhận được sự tương tác và quan tâm lớn.

Diễn viên bảo hân,hoàng anh vũ,về nhà đi con

Hoàng Anh Vũ khiến đàn em Bảo Hân sợ hãi khi lái xe bằng một ngón tay

Mới đây nhất, diễn viên Bảo Hân có chia sẻ vui về việc tái ngộ đàn anh Hoàng Anh Vũ. Nữ diễn viên sinh năm 2000 khoe đi quay chung cùng đàn anh, không những thế còn được đón về bằng xe riêng. Điều đáng chú ý là trong chia sẻ của Bảo Hân cho biết, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ trong lúc chở cô về đã lái xe chỉ bằng một ngón tay.

Bảo Hân viết: “GÓC SỢ HÃI – 2 anh em quay xong, anh ý ngỏ lời muốn chở mình về, thế mà mình đồng ý lên xe anh ý chở vì nghĩ anh ý lái xe cũng cẩn thận.

Sau khi lên xe đi được nửa chặng đường, quay sang thấy cảnh anh ý lái xe bằng 1 ngón tay thế này, mặt thì tỉnh bơ! Mình sợ quá … Bây giờ phải thoát bằng cách nào mọi người ơi, cứu tôi!”

Động thái của diễn viên thế hệ 10x thu hút sự quan tâm cực lớn của dân mạng, đến hiện tại đã hơn 13k lượt thích, hàng trăm bình luận và chia sẻ. Dưới bài đăng, Hoàng Anh Vũ có động thái trấn an đàn em: “Yên tâm, đấy là ngón thuận mà, chắc chắn lắm”. Sự trấn an này cũng không khiến Bảo Hân và đông đảo dân mạng thôi sợ hãi.

Diễn viên bảo hân,hoàng anh vũ,về nhà đi con

Một lúc sau nam diễn viên đã chuyển sang … 2 ngón

Diễn viên bảo hân,hoàng anh vũ,về nhà đi con

Hậu “Về nhà đi con”, Bảo Hân và Hoàng Anh Vũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên có dự án chung

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời