Bảo Thanh tức giận khi đời tư của mình bị bịa đặt, dựng chuyện

Buổi sáng cuối tuần, cứ tưởng sẽ được thoải mái sau những ngày làm việc nhưng Bảo Thanh lại vướng phải một chuyện ảnh hưởng xấu đến bản thân khiến nữ diễn viên đã không khỏi tức giận.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã không khỏi giận dữ và đăng tải một bài viết khá dài. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết, có một trang thông tin đã sử dụng tên tuổi và đời tư của cô để viết bài nhưng có những chỗ viết trong đó là sai sự thật.

“…Chào buổi sáng cả nhà! Hôm nay là cuối tuần, mình cứ ngỡ sẽ được chill chill xả stress sau 1 tuần đi chơi và làm việc vất vả nhưng không – mình không vui các bạn ạ. Trước tiên mình xin nhấn mạnh điều này: Nhà báo được quyền thông tin nhưng việc thu thập và công bố thông tin phải xin phép. Chứ chưa nói đến việc thông tin đó đã được kiểm chứng hay chưa? Có chính xác hay không? Nếu vi phạm thì phải bồi thường thiệt hại, thậm chí nếu gây hậu quả nghiêm trọng còn phải chịu trách nhiệm hình sự nữa… Mình đã bắt quả tang 2 trang tin đưa thông tin sai lệch, bịa đặt, dựng chuyện về đời tư của mình mà nhằm mục đích gì thì mình chưa biết! Mình không hề trả lời phỏng vấn của 2 trang tin kia” – Bài viết của Bảo Thanh trên trang Facebook.

Bảo Thanh, nữ diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Thanh, sao Việt

Sáng sớm Bảo Thanh mất vui với những chuyện bịa đặt

Cuối bài Bảo Thanh yêu cầu các trang thông tin này hãy ngừng bịa chuyện về cuộc sống đời tư cá nhân và đặc biệt là ngừng lôi con của cô vào câu chuyện gian dối này. Đính kèm với đó, cô còn chụp ảnh hình ảnh dẫn chứng đăng tải cho khán giả thấy. Theo như hình ảnh thì trang thông tin trên đã bịa ra việc nữ diễn viên uống thuốc giảm cân sau sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe và thực chất là cô không trả lời phỏng vấn lần nào.

Bảo Thanh, nữ diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Thanh, sao Việt

Bảo Thanh phát hiện những trang thông tin này đã dựng chuyện

Bảo Thanh, nữ diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Thanh, sao Việt

Những hình ảnh được Bảo Thanh chụp lại

Bảo Thanh được biết là nữ diễn viên nổi tiếng phía Bắc. Đa phần trên mạng xã hội, cô nàng chỉ chia sẻ về cuộc sống của mình nên hiếm khi khán giả mới thấy cô nàng bức xúc như vậy.

Bảo Thanh, nữ diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Thanh, sao Việt

Bảo Thanh rất ít khi nổi giận như vậy

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời