Bảo Thy đăng tuyển bảo mẫu cho con, chỉ vài điều đã hiểu được mẹ bỉm kĩ tính cỡ nào

Bảo Thy vừa chia sẻ trên trang cá nhân những yêu cầu khi tuyển bảo mẫu cho con trai cưng.

Đối với các sao Việt, để chu toàn công việc chăm sóc con nhỏ thì cần có bảo mẫu hỗ trợ. Không ít các nghệ sĩ đã đăng tuyển người ở vị trí này với những yêu cầu gắt gao nhưng mức lương được trả cũng không hề thấp.

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Bảo Thy đăng tiêu chí tuyển bảo mẫu cho con trai

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã đăng tuyển bảo mẫu cho con trai cưng của mình. Cô viết: “Xin chào cả nhà! Thy cần tuyển bảo mẫu chăm bé sẽ ở lại cùng gia đình Thy với mong muốn làm việc lâu dài. Điều kiện ứng tuyển:

-Yêu thương bé và đã có bề dày kinh nghiệm (không nhận các case chỉ chăm con, cháu trong gia đình ạ vì Thy cần người chuyên nghiệp 100%).

-Nếu đã từng học và làm việc qua các lớp điều dưỡng, hộ lý khoa nhi thì càng tốt.

– Chăm bé hiện đại, khoa học.

– Đảm bảo sức khoẻ tốt. Không say xe và máy bay vì gia đình Thy đi du lịch nhiều

– Sạch sẽ tuyệt đối.

– Không vướng bận gia đình, tinh thần thoải mái tập trung cho công việc

– Biết nấu ăn để chuẩn bị nấu ăn dặm cho bé”.

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Chỉ bấy nhiêu cũng đủ biết mẹ bỉm kĩ tính cỡ nào khi muốn con trai nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất

Qua những tiêu chuẩn của Bảo Thy đề ra, cư dân mạng đều tán đồng vì không hề có yêu cầu quá đáng hay đòi hỏi kiều trời ơi đất hỡi. Tuy nhiên, phải công nhận là nữ ca sĩ rất kĩ tính bởi cô đòi hỏi bảo mẫu phải sạch sẽ, có kĩ năng chăm bé theo cách hiện đại khoa học, có kinh nghiệm ở mảng hộ lí điều dưỡng nhi… Nó chứng tỏ nữ ca sĩ muốn người chăm con phải toàn tâm toàn ý để lo cho con mình từng li từng tí. Dù đưa ra nhiều yêu cầu nhưng Bảo Thy lại không hề đề xuất mức lương như những nghệ sĩ khác. Điều này khiến người hâm mộ lấy làm khó hiểu. Có vẻ như “Công chúa bong bóng” muốn sau khi tuyển được người ưng ý mới thỏa thuận điều này bởi ở vị trí và gia thế của cô hẳn không để người có năng lực giúp mình phải chịu thiệt.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời