Bảo Thy diện áo cắt xẻ khoe vòng một lấp ló đón sinh nhật lần 2, làm điều chưa thể thực hiện trong sinh nhật trước

Bảo Thy đã đón sinh nhật lần 2 bên ông xã tại một nhà hàng cực sang trọng.

Cách đây không lâu, Bảo Thy đã đón sinh nhật lần thứ 34 bên gia đình và bạn bè. Buổi tiệc chỉ hơn 90 khách mời nhưng vô cùng ấm áp và vui vẻ. Nữ ca sĩ còn đích thân thể hiện lại bản hit Công chúa bong bóng từng làm mưa làm gió của mình. So với thời son rỗi, nữ ca sĩ được khen tươi trẻ và thăng hạng nhan sắc hơn bội phần.

Mới đây, Bảo Thy lại hào hứng khoe tiệc sinh nhật lần thứ 2 cùng ông xã doanh nhân. Cô diện đầm đỏ rực rỡ với đường cắt xẻ sâu lấp ló vòng một căng đầy quyến rũ. Buổi tiệc được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng với tiếc đàn violin du dương và vũ công múa ballet biểu diễn chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ còn hào hứng khoe cảnh cắt bánh sinh nhật, điều mà cô chưa kịp làm trong tiệc trước bởi quá bận cụng ly và nhảy đầm cùng hội bạn. Ngồi kế bên nữ ca sĩ là ông xã của cô nhưng lại không khoe trọn chân dung.

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Bảo Thy tổ chức tiệc sinh nhật lần hai cực xa hoa, sang chảnh

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Bảo Thy đã kịp thắp nến và thổi bánh, điều mà cô quên làm ở tiệc sinh nhật lần 1. Nữ ca sĩ khoe nhan sắc cực phẩm đốn tim fan.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh, Bảo Thy tận hưởng cuộc sống như bà hoàng. Cô thường xuyên du lịch ở những nơi sang chảnh nhất. Nữ ca sĩ hạ sinh con đầu lòng cho chồng và chuyên tâm làm mẹ bỉm. Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân vẫn không từ bỏ sự nghiệp ca hát mà chỉ là chọn thời điểm phù hợp hơn để trở lại.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời