Bảo Thy dính nghi vấn đã bí mật sinh con đầu lòng cho chồng đại gia Phan Lĩnh?

Nhiều lần Bảo Thy lộ vòng 2 to khiến khán giả nghi ngờ cô đang mang thai. Mới đây, fan tiếp tục khui tin đồn nữ ca sĩ đã sinh con đầu lòng cho chồng đại gia.

Sau kết hôn, cuộc sống viên mãn của Bảo Thy được nhiều người ngưỡng mộ khi người đẹp được chồng đại gia yêu chiều hết mực. Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi mong ngóng ngày nữ ca sĩ có tin vui. Thời gian qua, chủ nhân bản hit Ngộ nhận chia sẻ loạt khung hình “sống ảo” xinh đẹp tại biệt thự. Tuy nhiên, ngoài trẻ trung xinh đẹp, nữ ca sĩ còn lộ gương mặt tròn trịa và dấu hiệu tăng cân rõ khiến fan nghi ngờ người đẹp đang có bầu.

Sau nhiều lần lộ vòng 2 lớn, mới đây, Bảo Thy đã đăng tải một chiếc ảnh cũ trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Ngày xưa ấy Thy tự trang điểm và làm tóc đi diễn cũng bén quá phải không cả nhà. Còn bây giờ thì chắc cầm cây cọ cũng run tay quá”. Giọng ca Công chúa bong bóng cũng tiết lộ đến thời điểm hiện không trang điểm nhiều, luôn để mặt mộc ở nhà.

Bảo Thy, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Bảo Thy bồi hồi khoe một khung ảnh cũ khiến fan cũng xuýt xoa khen ngợi.

Đáng chú ý, phía dưới bài đăng, một người bạn thân thiết của nữ ca sĩ, đồng thời là bạn thân luôn đồng hành cùng cô trong chuyến đi du lịch đã để lại một dòng bình luận khiến dân tình “hoảng hồn”: “Giờ cầm bình sữa nha”. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp lại một cách lảng tránh: “Máy đo đường thì có”.

Bảo Thy, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Người bạn thân thiết của Bảo Thy cũng tiết lộ giờ đây nữ ca sĩ “cầm bình sữa”. Điều này khiến nhiều khán giả tò mò người đẹp âm thầm sinh con đầu lòng cho chồng đại gia Phan Lĩnh.

Bảo Thy, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Bên cạnh đó, giọng ca Công chúa bong bóng còn tiết lộ mình bỏ rượu 8 – 9 tháng nay.

Bảo Thy, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Bảo Thy, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Vũ Ngọc Đãng bình luận khen ngợi nhan sắc của nữ ca sĩ.

Bảo Thy, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Bảo Thy, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Trước đó, Bảo Thy đã để lộ khuôn mặt có phần tròn trịa hơn và vòng 2 khá to khi diện váy ngủ.

Bảo Thy, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Trong hơn 1 năm qua, nữ ca sĩ khiến không ít người ngưỡng mộ vì cuộc sống giàu có, hạnh phúc và được yêu chiều như một nàng công chúa đích thực.

Hiện tại, chỉ qua chi tiết nhỏ này người hâm mộ tò mò nữ ca sĩ đã bí mật sinh con đầu lòng cho chồng đại gia. Khán giả hy vọng cô sớm lên tiếng chia sẻ tin vui này đến với mọi người.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời