Bảo Thy ghen tị vì anh trai cưng bà xã hơn em ruột qua hành động này

Mới đây, Bảo Trần – anh trai của Bảo Thy khiến dân tình xôn xao khi quyết định chi tiền “khủng” để mang về món trang sức kim cương độc đáo dành tặng cho bà xã – Trang Pilla nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ (8/3).

Quốc tế Phụ Nữ – 8/3 là một trong những dịp đặc biệt để cánh mày râu thể hiện tình cảm chân thành đối với những phụ nữ họ yêu thông qua lời nhắn cũng như những món quà. Đó là lý do mà không ít chàng trai dùng ngày này để công khai bày tỏ tình yêu bằng cách mang về các quà khủng để làm vui lòng người họ yêu mến. Và Bảo Trần – người luôn được biết đến độ “chơi lớn” cũng không bỏ qua cơ hội này để dành tặng bà xã mình những món quà đáng nhớ.

Bên cạnh dây chuyền kim cương được thiết kế riêng cho mẹ, Bảo Trần tậu hẳn bộ nail đặt hàng riêng cho Bảo Thy với chủ đề “Công chúa bong bóng” – danh xưng gắn liền với nữ ca sĩ Bảo Thy, được thể hiện bằng chiếc vương miện công chúa làm bằng vàng Gold 18k, đính với kim cương và nằm trên nền những bong bóng nước được khắc laser.

ca sĩ Bảo Thy, anh trai ca sĩ Bảo Thy, chị dâu ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Bảo Thy được anh trai tặng một bộ nail cực độc nhân ngày 8/3

Trong khi đó, chứng tỏ độ “cưng vợ”, Bảo Trần đã khiến Bảo Thy phải đăng trang cá nhân “tố” anh trai “cưng vợ hơn cưng em” khi Bảo Trần quyết định tặng Trang Pilla tận 2 món trang sức giá trị “khủng”.

Trang Pilla cũng đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái cảm ơn “ông xã” ngọt xỉu. Bên dưới hàng loạt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm dễ thương mà Bảo Trần dành cho Trang Pilla. Đó là chiếc nhẫn kim cương cùng bộ nail kim cương có khắc chữ T – tên chữ cái đầu tiên của Trang Pilla, kết hợp cùng cây son mạ vàng.

Ngay sau khi Trang Pilla “khoe” món quà trên trang cá nhân, Bảo Thy cũng lập tức đáp trả “sương sương” anh trai và chị dâu: “Nhưng sao em chỉ có 1 món. Mai làm tặng em thêm cái nữa em mới chịu nha”.

ca sĩ Bảo Thy, anh trai ca sĩ Bảo Thy, chị dâu ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, anh trai ca sĩ Bảo Thy, chị dâu ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Thế nhưng, khi nữ ca sĩ nhìn quà anh trai tặng vợ thì cô phải ghen tị vì anh trai cưng vợ hơn em gái ruột

Anh trai Bảo Thy chia sẻ: “Bảo chọn trang sức cho mẹ, em gái và vợ không phải vì giá trị bên ngoài mà là ý nghĩa bên trong. Giống như điều mà Bảo muốn nói với Trang rằng tình yêu của hai đứa là độc nhất – vô nhị, nhưng cũng rực rỡ và bền chặt như kim cương vậy. Và bộ Nail đeo cùng ngón với chiếc nhẫn còn có ý nghĩa là sự chắc chắn cho tình yêu, chiếc Nail sẽ khóa chặt chiếc nhẫn”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời