Bảo Thy khoe ảnh đi chơi với con trai cưng nhưng phải vội nói luôn điều này vì sợ bị các ‘mẹ bỉm’ khác nhắc nhở

Bài đăng mới nhất của Bảo Thy đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Những ngày vừa qua, nếu có theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Bảo Thy, không khó để bắt gặp những khung ảnh cô nàng đang đi du lịch dài ngày cùng cả gia đình của mình. Sau hành trình này, cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải hình ảnh ôm con trai cưng và trở về nhà. Song song đó, cô nàng cũng viết thêm: “Cả nhà nghỉ lễ vui không? 2 chị em chơi lễ hơi dài ngày nên nay có một sự đuối nhẹ nhẹ”.

Có thể thấy, trong khi Bảo Thy đã khoe được nhan sắc vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp thì quý tử nhà cô nàng lại được mẹ che chắn khá kĩ lưỡng bằng một chiếc mũ to hơn hẳn so với cơ thể. Tuy nhiên, vì sợ bị các mẹ bỉm khác lo lắng cho con trai cưng của mình, nữ ca sĩ cũng nói luôn: “Nón che nắng cho em trai chứ bên dưới thoáng lắm nha. Thy sợ các mẹ lại vào nhắc”.

ca sĩ bảo thy, sao việt

Bảo Thy và con trai đã về nhà sau chuyến du lịch dài ngày của mình

Dưới phần bình luận, Bảo Thy cũng lầy lội ôn kỉ niệm xưa khi khui lại ảnh được chụp vào ngày này nhưng nhiều năm về trước. Có thể thấy, thuở chưa có con, nữ ca sĩ cũng vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng đính kèm dòng trạng thái: “1/5 của nhiều năm về trước. Sao mà trẻ trung nhỏ nhắn đến thế? Giờ thì đã trở bà mẹ bỉm sữa suốt ngày chỉ biết đến đại ca nhí ở trên hình đó không à”.

ca sĩ bảo thy, sao việt

Bảo Thy cũng tự khui lại hình ảnh của mình nhiều năm trước

ca sĩ bảo thy, sao việt

ca sĩ bảo thy, sao việt

Nữ ca sĩ rất chăm khoe những khoảnh khắc bên nhóc tì nhà mình

ca sĩ bảo thy, sao việt

Dù đã lấy chồng sinh con, Bảo Thy vẫn luôn là nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời