Bảo Thy khoe vai trần trắng nõn hoá ‘nàng thơ’ giữa khung cảnh đẹp, đã được thời tiết ‘độ’ sau những ngày dài mắc mưa

Những khoảnh khắc Bảo Thy thả dáng đã khiến cư dân mạng thích thú.

Thời gian vừa qua, Bảo Thy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi có chuyến du lịch cùng với gia đình sau những chuỗi ngày đầy bận rộn. Khi có mặt tại Phú Quốc, cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên chồng con. Thế nhưng oái oăm thay, nữ ca sĩ lại bị dính phải “lời nguyền thời tiết” khiến cô không thể nào đi thăm thú mọi nơi đúng như dự kiến.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Bảo Thy đã đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc yêu kiều khi thả dáng giữa khung cảnh rất đẹp. Có thể thấy, cô nàng đã diện váy khoe vai trần nõn nà, xương quai xanh đầy hấp dẫn. Trong loạt ảnh này, cô nàng đã hóa thành “nàng thơ” đầy xinh đẹp và thướt tha khiến bao người mê đắm. Đây có lẽ cũng là lần hiếm hoi Bảo Thy được ra ngoài chụp ảnh vì thời tiết đã “độ”.

bảo thy, ca sĩ bảo thy, sao việt

Bảo Thy khoe loạt ảnh thả dáng đầy xinh đẹp

bảo thy, ca sĩ bảo thy, sao việt

Càng ngày, cô nàng càng xinh đẹp và nhẹ nhàng

bảo thy, ca sĩ bảo thy, sao việt

Bờ vai nõn nà của Bảo Thy khiến cư dân mạng u mê

Những ngày vừa qua, Bảo Thy cũng đã có những chia sẻ về chuyến đi của mình. Cô nàng từng đăng đàn than thở: “Phú Quốc ngày thứ sáu. Chụp đúng được 1 tấm ngoài trời xong là mưa nguyên ngày, vào lounge uống trà chiều, và chụp thêm 1 tấm trong phòng ngủ. Dù vali mang 80 bộ đồ để chụp outdoor”. Hiện tại, những chia sẻ này của người đẹp cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Ai nấy cũng cảm thấy vừa buồn cười, vừa thương cho chuyến du lịch bất ổn của Bảo Thy.

bảo thy, ca sĩ bảo thy, sao việt

Những ngày vừa qua, Bảo Thy đã gặp phải nhiều cản trở về thời tiết

bảo thy, ca sĩ bảo thy, sao việt

Cô nàng đang tận hưởng chuyến du lịch rất vui vẻ

bảo thy, ca sĩ bảo thy, sao việt

Cuối cùng, Bảo Thy cũng đã được thời tiết “độ”

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời