Bảo Thy lần đầu tiết lộ số kí bị tăng sau khi mang thai, choáng nhất là tên người chụp ảnh bầu siêu sexy cho nữ ca sĩ

Bảo Thy vừa bật mí số cân nặng bị tăng, chuyện rạn da khi mang thai con đầu lòng trên Instagram cá nhân.

Vào sáng ngày 15/11, Bảo Thy thông báo đã sinh con cho chồng đại gia trên trang cá nhân. Cô còn không ngại khoe cận mặt quý tử, chia sẻ niềm hạnh phúc khi trở thành mẹ. Chính vì giấu bầu quá kĩ nên những hình ảnh và thông tin của nữ ca sĩ trong những tháng thai kì luôn khiến người hâm mộ tò mò.

Ít phút trước, trên trang Instagram cá nhân, Bảo Thy lần đầu tiết lộ chuyện tăng cân khi mang bầu và vấn đề rạn da mà phụ nữ nào cũng gặp phải. Nữ ca sĩ viết: “Thy nhận được quá nhiều câu hỏi là có bị rạn da trong thai kì hay không? Và đây là câu trả lời ạ. Giai đoạn này là khoảnh khắc kỉ niệm bụng bầu ở tuần thai 36 và Thy tăng 9kg. Nhưng sau đó thì tăng triệt để hơn, mỗi tuần 1 – 1.5kg luôn, tuy nhiên đến hết tuần 40 thì bụng Thy vẫn không rạn. Nếu cả nhà quan tâm thì bài viết sau Thy sẽ chia sẻ tường tận những gì mình đã trải qua dù mọi người luôn nói rạn da thì yếu tố di truyền rất cao và trong gia đình mẹ và chị hai Thy đều có rạn đôi chút. Và y như cũ, những hình ảnh này do papa của em bé chụp cho mami”.

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Bảo Thy tiết lộ mình tăng 9 kg ở tháng thứ 9 thai kì

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Hình ảnh bầu bí sexy ở tháng thứ 9 thai kì này là do chồng của nữ ca sĩ đích thân chụp

Trong ảnh là Bảo Thy đang ở tháng thứ 9 thai kì. Ai nấy đều phải trầm trồ vì nữ ca sĩ trông vẫn thon thả hơn so với những bà bầu khác. Có lẽ vì thế mà sau khi sinh con trai, “Công chúa bong bóng” xuống kí cũng rất nhanh. Điều bất ngờ nhất là ảnh bầu bí sexy nhất của Bảo Thy lại do chính ông xã là doanh nhân Phan Lĩnh tự tay chụp cho vợ. Hẳn phải yêu chiều lắm nên chồng nữ ca sĩ mới có thể chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất của vợ, thậm chí có tâm hơn cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bấm máy.

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Bảo Thy khoe những ảnh bầu bí hiếm hoi nhưng lại rất tinh tế

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Nữ ca sĩ lấy lại thân hình thon thả rất nhanh

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời