Bất chấp Lý Á Bằng đang nợ nần, bạn gái vẫn vô tư lái siêu xe đi chơi

Mới đây, cư dân mạng đã bắt gặp Hải Hà Kim Hỷ một mình lái siêu xe xuất hiện trên phố, dường như cô sống khá thoải mái khi Lý Á Bằng đang nợ nần đến phá sản.

Theo 163, Hải Hà Kim Hỷ xuất hiện trên phố với chiếc xe hơi sang trọng của Lý Á Bằng có trị giá hơn 2 triệu nhân dân tệ (hơn 7 tỷ đồng). Cô mặc trang phục thể thao khỏe khoắn bó sát cơ thể và xách đồ đi gặp bạn bè. Sau đó, Kim Hỷ đi đạp xe cùng nhóm bạn.

Lý Á Bằng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Bạn gái Lý Á Bằng lái siêu xe xuất hiện trên phố.

Nhiều người bày tỏ rằng dường như Kim Hỷ không bận lòng vì vụ nợ nần của bạn trai Lý Á Bằng. Cũng có một số cho rằng Hải Hà Kim Hỷ sống thoải mái như vậy là vì Lý Á Bằng đã giải quyết xong khủng hoảng nợ nần. Hiện Hải Hà Kim Hỷ hiện sống chung với Lý Á Bằng. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi mua sắm và du lịch cùng nhau.

Lý Á Bằng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Lý Á Bằng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Trước đó vào giữa tháng 3, tòa án Bắc Kinh đã yêu cầu Lý Á Bằng và anh trai Lý Á Vỹ phải bồi thường khoản tiền 40 triệu nhân dân tệ (khoảng 141 tỷ đồng) cho đối tác làm ăn. Thời gian đó, có một đoạn video được tung lên mạng cho thấy Lý Á Bằng mất khả năng chi trả nợ nần và phải quỳ xuống van xin đối tác. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng đã phủ nhận nội dung đoạn video trên.

Lý Á Bằng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Lý Á Bằng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong “Anh hùng xạ điêu” và “Tiếu ngạo giang hồ”… Nam diễn viên từng hợp tác với nhiều mỹ nhân hàng đầu showbiz Hoa ngữ như Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi, Cao Viên Viên, Hứa Tình…

Năm 2014, anh rút khỏi showbiz, phát triển sự nghiệp kinh doanh và hoạt động từ thiện. Bạn gái của anh – Hải Hà Kim Hỷ là người tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô là một người mẫu kiêm diễn viên. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc và giành giải Người đẹp ăn ảnh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời