Bất ngờ hé lộ nguyên nhân không thể tổ chức tang lễ cho ca sĩ Phạm Chí Thành, tro cốt hiện đặt ở đâu?

Sự ra đi đột ngột học trò Hồ Quỳnh Hương – Phạm Chí Thành khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối. Hiện tại, tro cốt của nam ca sĩ đã được thờ cúng tại nhà cô ruột.

Vào đầu tháng 11, mọi người đều ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh của Chí Thành gầy tong teo, mắc bệnh nặng và xuống sắc thấy rõ. Chỉ hơn 1 tháng, vừa qua Trịnh Tú Trung đã có lời tạm biệt khi nam ca sĩ trẻ về nơi yên nghỉ sau nhiều ngày chiến đấu bệnh tật.

Trên trang cá nhân, Trịnh Tú Trung xúc động bày tỏ: “Tạm biệt Phạm Chí Thành. Và rồi em đi mất và giờ anh thương nhớ. Hẹn gặp nơi xa xôi một ngày có nắng mới. 18/12/2021 sẽ là một ngày không bao giờ quên”.

Nam ca sĩ, Hồ Quỳnh Hương, Sao Việt, Chí Thành

Trịnh Tú Trung đau lòng khi Chí Thành đã ra đi mãi mãi.

Sau khi nam ca sĩ qua đời, người thân Chí Thành nghẹn ngào cho biết những ngày qua, cô gần như không ngủ để chạy lo các thủ tục, giấy tờ và tiến hành hỏa táng cho Phạm Chí Thành. Vì trước khi mất, nam ca sĩ mắc Covid-19 nên gia đình không thể tổ chức lễ tang. Theo di nguyện của học trò Hồ Quỳnh Hương, tro cốt anh được đặt gần mẹ ruột tại chùa. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà chùa chưa mở cửa. Vì thế, hiện tro cốt của nam ca sĩ vẫn được đặt ở bàn thờ của nhà cô ruột.

Nam ca sĩ, Hồ Quỳnh Hương, Sao Việt, Chí Thành

Phạm Chí Thành ra đi ở tuổi 25 vì bạo bệnh.

Nam ca sĩ, Hồ Quỳnh Hương, Sao Việt, Chí Thành

Sau khi hậu sự của người cháu đã hoàn tất, người thân mới trấn tĩnh lại. Thắp hương lên bàn thờ, nhìn di ảnh Phạm Chí Thành, người cô bần thần và không nén được nước mắt.

Chí Thành mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu, suy dinh dưỡng nặng khi chỉ có 37kg. Anh cũng trải qua những cơn đau, có những lúc khó thở. Thậm chí, chính nam ca sĩ đã vài lần mong muốn mình ra đi sớm, thoát khỏi những ngày khó khăn này. Trịnh Tú Trung cũng như nhiều anh em đồng nghiệp liên hệ một số bệnh viện để chữa trị nhưng không thể tạo nên may mắn cho Chí Thành.

Hiện tại, mọi người gửi nhiều lời chia buồn với người thân của Chí Thành. Anh ra đi ở tuổi đời rất trẻ, chỉ mới 25 tuổi cả con đường sự nghiệp còn dang dở ở phía trước.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời