Bầu Thụy kể về tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, tiết lộ con gái Phi Nhung nhờ người năn nỉ mình bỏ qua mọi chuyện

Những chia sẻ mới của bầu Thụy lại khiến mạng xã hội dậy sóng lần nữa.

Những ngày qua, scandal xoay quanh cố ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi là Hồ Văn Cường đã làm dậy sóng mạng xã hội. Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi có một nhân vật không hề liên quan nhưng quyết can thiệp vào, đó là bầu Thụy – người giàu thứ 9 trên trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Không những chỉ trích phía quản lí của Phi Nhung trục lợi, dùng bạo lực với Hồ Văn Cường, vị đại gia đình còn tuyên bố mang mọi sự thật ra ánh sáng và giúp đỡ cho gia đình quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 có nơi cư trú tốt tại TPHCM.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, bầu Thụy tiếp tục hé lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường qua lời kể của cô giáo nam ca sĩ: “Mấy ngày vừa rồi đại diện của tôi đã liên hệ qua lại được với cô giáo của Cường. Cô giáo có nói Cường đang buồn, trầm tư vì mất mẹ mà em cũng khổ tâm rất nhiều, không những là mẹ mà còn là thần tượng và cũng là chỗ dựa tinh thần của Cường. Cô giáo nói Cường đã nhận được lời trợ giúp của khán giả và những mạnh thường quân khác, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn, tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường. Cường cũng cảm ơn đến khán giả, chú Thụy và chú Ngọc Sơn. Qua lời của cô giáo dạy Cường từ lớp 5 cũng là người dẫn Cường đi đăng ký cuộc thi Việt Nam Idol Kids 2016, là người dẫn Cường đến ra mắt mẹ Phi Nhung, cũng là người dìu dắt Cường và thường xuyên chia sẻ mọi việc với Cường, cô giáo đánh giá Cường sống rất ân tình với cô cho đến ngày hôm nay”.

ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Bầu Thụy tiết lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường sau khi liên lạc được với cô giáo của nam ca sĩ

Không chỉ nói về việc Hồ Văn Cường từ chối hết sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, bầu Thụy còn bật mí một chi tiết khiến ai cũng bất ngờ, đó là việc Wendy Phạm – con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã nhờ người quen nói với ông là bỏ qua mọi chuyện dù mẹ mình đúng sai ra sao: “Wendy tối hôm qua có nhờ chị Dung Rạng Đông nói với chú Ngọc Sơn là nói dùm con với chú Thụy là mẹ con dù có chuyện đúng chuyện sai thì xin mọi người dừng lại tại đây, và Wendy mong muốn từ hôm nay trở đi Wendy và chú Ngọc Sơn, chú Thụy nâng đỡ cho Cường và mọi người trong gia đình có niềm đam mê ca hát để thực hiện mong muốn của mẹ Phi Nhung khi còn sống. Vậy nên mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây và không bình luận đụng chạm đến ai”.

ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Vị đại gia này còn gây sốc khi kể việc con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã nhờ người quen xin mình bỏ qua mọi chuyện để người mẹ quá cố và Hồ Văn Cường kết thúc thị phi ở đây.

Những điều bầu Thụy chia sẻ chỉ mang tính một chiều. Còn sự thật câu chuyện, nhất là chi tiết con gái Phi Nhung nhờ người quen nhắn ông, liệu có đúng như những gì ông viết hay không vẫn còn phải kiểm chứng mới rõ ràng được.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời