BB Trần ‘lầy lội’ nhận chị em sinh đôi với Khánh Vân và tiết lộ điều này khiến dân tình phải ‘cười ngất’

Trên trang cá nhân, BB Trần hài hước photoshop hình giống Khánh Vân tại Miss Universe 2020, không những thế, nam diễn viên hài còn “lầy lội” hứa hẹn năm sau đi thi sẽ cố gắng giành giải.

Khánh Vân chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020 ắt hẳn là sự kiện đang được công chúng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài những lời khen ngợi tận mây xanh của dàn sao Việt và công chúng dành cho Khánh Vân thì BB Trần hài hước, liên tục “trêu chọc” đàn em khiến cư dân mạng cũng bật cười.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BB Trần “lầy lội” photoshop hình giống Khánh Vân và hứa hẹn năm sau sẽ cố gắng giành giải “nếu được đi thi”. “Khánh Thành – chị gái Khánh Vân, hứa hẹn sẽ lật tung sân khấu, hất bay dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ năm sau để giành vương miện, nếu được đi thi”, BB Trần hài hước viết. Không chỉ thế, nam diễn viên còn nhận “chị em song sinh” với Khánh Vân.

BB Trần, Khánh Vân, Lầy lội

Quả thật màn photoshop của BB Trần khá “đỉnh”, cư dân mạng cũng được phen “cười bò”.

BB Trần, Khánh Vân, Lầy lội

BB Trần, Khánh Vân, Lầy lội

Ngay sau khi chia sẻ, bên dưới bài viết, khá nhiều khán giả và đồng nghiệp cũng bật cười “đau bụng” vì anh. BB Trần còn viết thêm: “Năm sau cô giáo mang lược xương cá đi đánh xứ người nha cả nhà”.

Trước đó, sau khi xem xong các phần trình diễn của Khánh Vân trong đêm Bán kết, BB Trần đã hóa “thánh bình luận” để vạch ra loạt thuyết âm mưu cho phần trình diễn của đàn em khiến dân tình cười ngất. Trong phần Khánh Vân trình diễn bikini, anh cho biết kịch bản hấp dẫn nhất là đại diện Việt Nam sẽ đi đến cuối đường catwalk sau đó cởi áo choàng tạo nét và bơi ếch, bơi bướm để truyền thông điệp “vượt chướng ngại vật để vươn đến vinh quang”. BB Trần không quên “cà khịa” nàng Hậu đã chọn cách biểu diễn quá an toàn: “May là không chọn tôi đi thi đó, chứ tôi mà đi là tới công chuyện rồi”.

BB Trần, Khánh Vân, Lầy lội

BB Trần dõi theo mọi hoạt động của đàn em ở Miss Universe, nam diễn viên dành lời khen ngợi nhưng không quên “cà khịa” và tự biên tự diễn loạt thuyết âm mưu gây bất ngờ.

BB Trần, Khánh Vân, Lầy lội

Dân tình được phen cười lăn cười bò khi “BB biên kịch” ra tay “đưa miếng hài”, anh phân tích từng chi tiết và góp ý cách biểu diễn của đàn em quá an toàn.

BB Trần, Khánh Vân, Lầy lội

Hết phần thi bikini, đến lúc Khánh Vân thi dạ hội, BB Trần cũng “lầy lội” lại soi không sót một chi tiết nào và còn phát hiện ra đại diện Việt Nam đã “đá mắt” với ban giám khảo.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời