BB Trần và bạn trai đồng giới khoe loạt ảnh tình tứ, nhìn cử chỉ hạnh phúc mà dân mạng ghen tị

Nhìn BB Trần và bạn trai đồng giới Lê Quang Lâm “tình bể bình” mà người hâm mộ phải hạnh phúc lây.

Nhắc đến cặp đôi LGBT nổi tiếng showbiz Việt phải kể đến chuyện tình giữa BB Trần và Lê Quang Lâm. Tính đến nay họ đã có 8 năm gắn bó hạnh phúc. Trên mạng xã hội, nam diễn viên không ngại khoe ảnh người tình với công chúng và ngược lại.

Đặc biệt mới đây, bạn trai đồng giới của nam diễn viên hài còn khiến netizen xôn xao khi công khai khoảnh khắc cực tình bên nhau trên trang cá nhân. Trong khung hình, Lê Quang Lâm cười tươi đầy mãn nguyện và hạnh phúc. Khoảnh khắc “sến rện” giữa BB Trần và Lê Quang Lâm suốt những năm qua đã chứng minh cả hai sinh ra để dành cho nhau. “Lâu lâu cho lên sóng”, anh viết.

BB Trần, Sao Việt, Nam diễn viên

BB Trần, Sao Việt, Nam diễn viên

BB Trần và người yêu đồng giới Lê Quang Lâm vô cùng tình tứ.

BB Trần, Sao Việt, Nam diễn viên

Trong loạt khung hình, Quang Lâm có vẻ hơi thẹn thùng, còn BB Trần khá tươi tắn.

BB Trần, Sao Việt, Nam diễn viên

BB Trần, Sao Việt, Nam diễn viên

BB Trần, Sao Việt, Nam diễn viên

Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã dành lời khen đến cặp đôi.

BB Trần, Sao Việt, Nam diễn viên

Chuyện tình BB Trần và Quang Lâm nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, fans lẫn gia đình.

Cặp đôi đã quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Ở phần sự kiện trong đời trên Facebook, cựu trưởng nhóm BB&BG để 3 cột mốc quan trọng liên quan đến tình đồng giới. Theo đó, năm 2013 là hẹn hò và công khai mối quan hệ, năm 2014 đính hôn với Quang Lâm. Dù công khai vậy nhưng thực tế chưa ai được “ăn cỗ” của cặp đôi. Đồng nghiệp, người hâm mộ vẫn luôn đợi thiệp hồng.

BB Trần, Sao Việt, Nam diễn viên

Trong mối quan hệ đồng giới, nam diễn viên hài thường xuyên giả gái nhưng thực tế anh là người rất mạnh mẽ.

8 năm trôi qua, ngoài những lúc tình cảm BB Trần chia sẻ đã có đôi lần cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, chia tay rồi tái hợp do nhiều yếu tố chi phối. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại họ đặt niềm tin tuyệt đối ở đối phương. “Có những điều trong cuộc sống rất dễ gây hiểu lầm, có những chuyện nhỏ thôi cũng xé ra to. Vậy nên tôi nghĩ sự tin tưởng sẽ giúp hai người gắn kết và thấu hiểu nhau lâu hơn. Tôi và Lâm cũng có thời gian cãi nhau, chia tay, quay lại nhưng bây giờ chúng tôi có niềm tin ở nhau”, anh chia sẻ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời