Bé An ‘Đất phương Nam’ Hùng Thuận xác nhận độc thân sau thời gian yêu nữ DJ nóng bỏng

Diễn viên Hùng Thuận xác nhận hiện đang độc thân, không người yêu hay con cái bên cạnh.

Tham gia buổi ghi hình cho một show truyền hình mới đây, diễn viên Hùng Thuận đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Bé An của “Đất phương Nam” cho biết, hiện cuộc sống của anh đang dần ổn định khi công việc kinh doanh lẫn nghệ thuật đều thuận lợi. “Có lẽ năm vừa qua, Thuận đã chọn đúng hướng đi nên mọi chuyện đều suôn sẻ” – Hùng Thuận tiết lộ.

Đáng chú ý, nam diễn viên chia sẻ hiện anh đang sống độc thân, không người yêu hay con cái bên cạnh. “Hiện tại Thuận đang sống cùng mẹ ruột. Còn con trai Thuận thì vẫn sống cùng với mẹ của cháu. Hiện tại Thuận vẫn còn độc thân, chắc cũng chính vì thế mà bản thân có nhiều thời gian dành cho công việc” – anh bộc bạch. Nam diễn viên cũng khẳng định thêm rằng không có ý định tìm kiếm người mới.

Diễn viên hùng thuận,bé an đất phương nam,sao việt

Diễn viên hùng thuận,bé an đất phương nam,sao việt

Diễn viên hùng thuận,bé an đất phương nam,sao việt

Hùng Thuận xác nhận độc thân sau thời gian hẹn hò nữ DJ xinh đẹp

Với những chia sẻ trên, khán giả đoán định rằng Hùng Thuận và bạn gái DJ xinh đẹp đã đường ai nấy đi. Bởi trước đó, nam diễn viên thường xuyên đăng ảnh tình cảm bên nữ DJ nóng bỏng Mimo.

Diễn viên hùng thuận,bé an đất phương nam,sao việt

Hùng Thuận và con trai

Trước thời gian hẹn hò nữ DJ, Hùng Thuận từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu tiên và có chung một cậu con trai. Hiện tại như chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1983 thì con trai anh đang sống cùng mẹ, còn Hùng Thuận vẫn độc thân và sống cùng mẹ ruột.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời