Bé trai 6 tháng tuổi từng đóng chung với Thành Long – Cổ Thiên Lạc 15 năm trước nay đã cao lớn phổng phao, ra dáng mỹ nam tuấn tú

Bộ phim hành động hài “Kế hoạch Baby” quy tụ dàn sao đình đám của điện ảnh Hoa ngữ như Thành Long, Cổ Thiên Lạc, Cao Viên Viên, Thái Trác Nghiên… cùng nhóc tì 6 tháng tuổi – Matthew Medvedev.

Thành Long đã đóng rất nhiều phim nổi tiếng, một trong số đó là bộ phim “Kế hoạch Baby”. Mặc dù là phim hành động, nhưng khác với các bộ phim khác khi nội dung chủ yếu kể về loạt biểu cảm hài hước và ly kỳ mà một tên trộm đã đánh cắp đứa trẻ sơ sinh, và tuyến tình cảm cũng là một trong điểm nhấn.

Kế hoạch Baby, thành long, sao hoa ngữ

Điều khó quên nhất là trong phim là sự tham gia của cậu bé mới nửa tuổi Matthew Medvedev (tên tiếng Trung là Thái Chí Cường). Những bức ảnh cười dễ thương của Matthew giành được nhiều thiện cảm nhất từ người xem.

Kế hoạch Baby, thành long, sao hoa ngữ

Kế hoạch Baby, thành long, sao hoa ngữ

Em bé dễ thương này có đôi mắt to và tràn đầy sức sống, nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Lúc đó, dù mới được hơn 6 tháng tuổi khi tham gia bộ phim này, nhưng Matthew đã sở hữu những tố chất cơ bản của một diễn viên, có những biểu cảm đa dạng khi đóng các cảnh quay khác nhau.

Kế hoạch Baby, thành long, sao hoa ngữ

Hình ảnh Thành Long và Matthew Medvedev trong ‘Kế hoạch Baby’.

Matthew mang 3 dòng máu lai Trung, Nga và Colombia, gây ấn tượng với ngoại hình dễ thương, những đường nét khuôn mặt đẹp và biểu cảm phong phú. Thành Long từng chia sẻ, anh rất thích Matthew khi đóng bộ phim cùng, đến nay đã hơn chục năm kể từ khi “Kế hoạc Baby” được thực hiện.

Kế hoạch Baby, thành long, sao hoa ngữ

Sau khi ra rạp, “Kế hoạch baby” lập kỷ lục phòng vé tại các quốc gia châu Á. Với vai diễn này, cậu bé Matthew từng được đề cử giải Diễn viên mới xuất sắc tại Lễ trao giải điện ảnh Kim Tượng, Hong Kong lần thứ 26. Matthew cũng là người trẻ nhất trong lịch sử điện ảnh nhận được đề cử này.

Kế hoạch Baby, thành long, sao hoa ngữ

Matthew lớn lên cùng bố mẹ ở Úc. Bây giờ cậu ấy đã 15 tuổi, và các gen lai của Matthew đã rõ ràng hơn. Đôi mắt sáng ngời vẫn không kém phần hấp dẫn. Sau khi đóng “Kế hoạc Baby”, Matthew không đi theo nghiệp diễn xuất. Nhiều nguồn tin tiết lộ, bố cậu bé cho rằng đóng phim quá vất vả nên ông muốn con trai theo con đường khác.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời