Bé Xuân Nghi gây sốc với hình ảnh lột xác táo bạo, lần đầu thừa nhận quá khứ là cái bóng quá lớn khó vượt qua

Ca sĩ nhí Xuân Nghi ngày nào nay đã là thiếu nữ trưởng thành với ngoại hình quyến rũ khó cưỡng.

Mới đây, ca sĩ nhí Xuân Nghi ngày nào đã tung bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành với màn lột xác ngoạn mục. Cô diện đầm hai dây mỏng manh, khoe vòng một lấp ló gợi cảm. Không chỉ thế, những khoảnh khắc tình tứ bên bạn diễn nam khiến khán giả càng choáng váng hơn về sự thay đổi trong hình ảnh của cô.

Nói về sự trưởng thành trong hình ảnh và âm nhạc, Xuân Nghi chia sẻ nữ ca sĩ đối diện với nhiều bước ngoặt và biến động lớn trong sự nghiệp, sức khỏe và chuyện gia đình, tình cảm trong 2 năm vừa qua: “Qua những biến động này, tôi đã có nhiều bài học và nhận thấy mình trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều trong nhận thức. Vậy nên, tôi nghĩ đã tới lúc âm nhạc và hình ảnh của bản thân cũng nên có sự thay đổi để phù hợp với tính cách hiện tại của mình”.

bé Xuân Nghi,sao Việt

bé Xuân Nghi,sao Việt

bé Xuân Nghi,sao Việt

Không còn là hình ảnh ca sĩ nhí Xuân Nghi của ngày nào. Xuân Nghi của thì hiện tại lột xác quyến rũ và táo bạo.

bé Xuân Nghi,sao Việt

bé Xuân Nghi,sao Việt

bé Xuân Nghi,sao Việt

Cô nàng không ngại diễn cảnh thân mật bên bạn diễn nam. Đồng thời, cô khẳng định quá khứ là cái bóng quá lớn, khó thể vượt qua.

Xuân Nghi thừa nhận hình ảnh ca sĩ nhí Xuân Nghi thời thơ bé là một cái bóng lớn mà mình khó vượt qua khi trở lại với khán giả Việt Nam: “Đối với ca hát, hình ảnh bé Xuân Nghi là một trong những thành tựu rất lớn đối với tôi, nên tôi vô cùng biết ơn vì nó rất quý giá. Đây cũng là một cái bóng lớn mà tôi khó vượt qua khi tham gia ca hát và trở lại với khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, hiện giờ, ca hát không phải là đam mê duy nhất trong âm nhạc đối với Xuân Nghi. Tôi đang rất hài lòng với vai trò Giám đốc âm nhạc, Producer, Quản lý nghệ sĩ và tất cả những gì liên quan đến Music Business. Vì thế, tôi mong được mọi người nhìn nhận ở nhiều khía cạnh hơn”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời