Bị anti-fan tẩy chay vì làm việc với Hải Tú, nhãn hàng phải ‘khốn đốn’ lên tiếng giải thích

Một nhãn hàng vô tình bị anti-fan tấn công mạnh vì từng làm việc với Hải Tú – nhân vật được xem là người thứ ba xen vào cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cộng đồng mạng chú ý nhất thời gian qua.

Bị dân mạng nghi ngờ là người thứ ba xen vào mối quan hệ yêu đương âm thầm kéo dài 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú trở thành tâm điểm chỉ trích nhiều ngày qua từ phía cộng đồng mạng.

Hàng loạt nhóm anti-fan ra đời, nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn người tham gia, nhóm đông nhất lên đến 300 nghìn thành viên. Trước những nghi vấn và sự công kích của anti-fan, nhưng cô nàng vẫn giữ im lặng, không lên tiếng giải thích hay phản bác tin đồn.

Hải Tú, Trà xanh, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm,

Dân mạng đồn đoán Hải Tú là người thứ ba xen vào tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, vào ngày 30/1, hình ảnh chụp lại tin nhắn với nội dung một nhãn hàng tuyên bố sẽ ngừng sử dụng ảnh của Hải Tú bỗng rầm rộ trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều khán giả đã tràn vào fanpage của nhãn hàng này để phàn nàn về Hải Tú, sau đó nhận được tin nhắn trả lời như sau: “Trong những campain sắp tới, chúng tôi sẽ dừng sử dụng hình ảnh của Hải Tú và thay vào đó là những hình ảnh mới nhất”. Đồng thời theo đoạn tin nhắn này, đại diện nhãn khẳng định đây là chiến dịch được thực hiện vào năm 2020, trước khi scandal xảy ra.

Hải Tú, Trà xanh, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm,

Nhãn hàng từng làm việc với Hải Tú bị tấn công, phải nhanh chóng giải thích.

Hải Tú, Trà xanh, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm,

Hải Tú, Trà xanh, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm,

Ngoài ra, anti-fan còn yêu cầu cắt các cảnh quay của Hải Tú, nhãn hàng hứa hẹn tiến hành rà soát.

Hải Tú, Trà xanh, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm,

Hải Tú hiện là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng từ lớn đến nhỏ.

Ngay lập tức, quản trị viên fanpage nhãn hàng bị anti-fan Hải Tú công kích phải để lại bình luận giải thích “gà cưng” của giọng ca gốc Thái Bình chỉ là diễn viên đóng quảng cáo chứ không phải đại diện thương hiệu.

Trang này cũng hứa hẹn rà soát và có sự thay đổi về hình ảnh nếu diễn viễn đóng quảng cáo là Hải Tú dính vào những ồn ào, tiêu cực, không phù hợp với cộng đồng. Những ngày qua, ảnh chụp màn hình bức thư 4 -5 trang viết được cho là Hải Tú gửi đến Sơn Tùng “Em xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác” khiến dân mạng dậy sóng.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời