Bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm, Son Ye Jin và Hyun Bin như đang tái hiện lại cảnh bí mật hẹn hò tại Mỹ cách đây 2 năm

Nữ diễn viên Son Ye Jin cùng bạn trai tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau bằng việc đi shopping.

Mới đây Son Ye Jin và Hyun Bin đã cùng nhau đi mua sắm tại một cửa hàng bán đồ cho người chơi golf, Theo quan sát Ye Jin diện áo trắng không tay, búi tóc và đội mũ chuyên dụng. Trong khi đó Hyun Bin mặc đồ sáng màu, đội mũ, đeo khẩu trang. Hai người tình tứ chọn đồ mà không quan tâm đến những người xung quanh.

son ye jin, hyun bin, mua sắm, hẹn hò, sao hàn

Son Ye Jin và Hyun Bin tình tứ đi mua sắm cùng nhau.

Nhìn hình ảnh ngọt ngào này của cặp đôi “Hạ cánh nơi anh”, người hâm mộ đào lại ngay khoảnh khắc Son Ye Jin và Hyun Bin đi shopping tại Mỹ vào năm 2019. Ở thời điểm bấy giờ hai người bị tung tin đồn hẹn hò tại xứ cờ hoa. Tuy nhiên họ đều lên tiếng phủ nhận. Phải cho đến tận ngày 1/1 năm nay sau nhiều lần chối bay chối biến, họ mới xác nhận chuyện yêu đương.

son ye jin, hyun bin, mua sắm, hẹn hò, sao hàn

Dân mạng nhớ lại hình ảnh cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” bị bắt gặp đi shopping tại Mỹ vào năm 2019.

Son Ye Jin và Hyun Bin đóng cặp với nhau vô cùng ăn ý trên màn ảnh. Cũng nhờ phản ứng hóa học tốt mà họ nảy sinh tình cảm ở ngoài đời thật. Kể từ khi công khai, hai ngôi sao này thoải mái thể hiện sự yêu thương dành cho nửa kia. Hyun Bin vừa hoàn tất việc quay phim mới nên có thời gian rảnh để ở bên Son Ye Jin. Thời gian tới Ye Jin sẽ bắt tay vào ghi hình cho phim truyền hình “39”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời