Bị chê bai ngoại hình tăng cân, Miss Universe 2021 đáp: ‘Người đầu tiên cần tôn trọng cơ thể của mình chính là bạn!’

Miss Universe 2021 – Harnaaz Sandhu đã không ngại ngần đối mặt với những lời chê bai cân nặng về mình.

Chiều ngay 24/6, Miss Universe 2021 – Harnaaz Sandhu đã xuất hiện tại buổi họp báo trước đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nàng hậu nổi bật với thiết kế ánh kim nổi bần bật giưa đám đông. Bên cạnh đó, gương mặt sắc sảo, ấn tượng giúp cô nhận được “cơn mưa lời khen” của khán giả. Thế nhưng, cô đến muộn hơn 2 tiếng vì lịch trình dày đặc khi buổi gặp gỡ đã diễn ra. Nàng hậu cũng nhận nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề cân nặng của mình. Phải thừa nhận, Miss Universe 2021 tăng cân nhiều so với thời điểm mới đăng quang.

Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao

Miss Universe 2021 xuất hiện với thân hình hơi tăng cân hơn thời mới đăng quang nên nhận nhiều ý kiến trái chiều

Thẳng thắn đối mặt với câu hỏi về việc bị săm soi ngoại hình cân nặng, Harnaaz Sandhu đáp: “Cơ thể và tâm hồn của mỗi người có mối quan hệ mật thiết với nhau. Người đầu tiên cần tôn trọng cơ thể của mình chính là bạn trước khi có bất kì ai làm điều đó. Một trong những vấn đề lớn và đặc biệt quan trọng mà chúng ta cần phải đối mặt đó là chúng ta thường cố gắng thay đổi bản thân sao cho phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp được tạo nên bởi những người mà thậm chí chúng ra còn không biết là ai. Chúng ta cần nhận ra, mỗi người có vẻ đẹp riêng và có cách riêng để định nghĩa bản thân mình. Chúng ta là cá thể khác biệt với những người ngoài kia. Tôi vẫn nhắc nhở mình mỗi ngày rằng tôi rất yêu bản thân mình”.

Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao

Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao

Nàng hậu thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi bị chê bai ngoại hình

Harnaaz Sandhu cũng khẳng định: “Tôi không cảm thấy tổn thương vì những bình luận tiêu cực về cân nặng hay ngoại hình của mình. Ít nhất, vào cuối ngày, tôi vẫn thấy biết ơn và thấy rất yêu bản thân mình, hiểu được giá trị mình đang sống”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời