Bị chê bai nhan sắc, tình cũ của tỷ phú U80 – Cổ Ngân lên tiếng: ‘Không sửa thì bị chê xấu, sửa thì chê giả’

Cổ Ngân – tình cũ của tỷ phú U80 cho biết cô nhiều lần bị chê bai nhan sắc.

Cổ Ngân sinh năm 1994, từng được biết đến là “bản sao của Lan Khuê”. Cô nổi tiếng hơn sau khi công khai chuyện tình với tỷ phú hơn mình 46 tuổi. Tuy nhiên vào đầu năm nay họ quyết định chia tay. Dù vậy, Cổ Ngân vẫn luôn lạc quan, người đẹp thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những bí quyết làm đẹp, phong cách sống và chuyện tình cảm.

Cổ Ngân, bản sao của Lan Khuê, tình cũ của tỷ phú U80

Cổ Ngân nhận được nhiều sự chú ý khi công khai hẹn hò với tỷ phú Mỹ Wynn Katz.

Mới đây, Cổ Ngân – bạn gái cũ tỷ phú Mỹ Wynn Katz nhận được câu hỏi về cách đối diện với nạn “body shaming”.

Trước vấn đề này, “bản sao Lan Khuê” không ngại thừa nhận cô nhiều lần bị chê bai nhan sắc. Dù vậy, nữ người mẫu mạnh mẽ vượt qua, cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ các bạn nên thông cảm và mua tặng những người đó một cái gương để soi lại họ trong gương. Không có ai hoàn hảo trên thế giới này hết, có khuyết điểm thì người ta giấu đi.

Gần đây khi tôi đăng ảnh trên Facebook, có một bạn anti-fan vào bình luận nhiều lần bắt tôi phải đi sửa răng: “Răng xấu quá, đi sửa răng đi”, “Hàm xấu quá, môi xấu quá, mồm xấu quá”…

Không lẽ tôi nói bạn về soi gương lại mình đi thì lại làm tổn thương bạn vì có khi bạn không mạnh mẽ được như tôi. Nên khi bạn bình luận lần thứ 3, tôi block cho nhanh, không nên phí thời gian.

Không bao giờ làm vừa lòng được tất cả mọi người đâu. Nếu mình không sửa thì bị chê xấu, sửa thì bị chê giả. Sửa hay không thì cũng là thân hình của người ta, không phải của các bạn. Các bạn chỉ cần quan tâm bản thân mình là được rồi.

Hồi nhỏ, tôi cao nhất lớp. Những đứa trẻ cao hay bị gù lưng vì tự muốn thấp lại để bằng các bạn trong lớp. Nhưng tôi luôn đứng thẳng, tôi không chê các bạn lùn nhưng sao các bạn cứ chửi tôi vì cao. Người ta càng chê thì mình càng phải thẳng người, hiên ngang nhìn phía trước”.

Cổ Ngân, bản sao của Lan Khuê, tình cũ của tỷ phú U80

Cổ Ngân nhiều lần bị chê răng xấu, môi xấu.

Cổ Ngân, bản sao của Lan Khuê, tình cũ của tỷ phú U80

Nếu bị chê bai, “bản sao của Lan Khuê” sẽ block những bình luận kém duyên đó.

Quan điểm của Cổ Ngân nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Cư dân mạng bình luận: “Chuẩn luôn chị ơi, những người hay chê bai người khác không biết nhìn lại mình”, “Thường người ta thiếu gì sẽ nhìn vào điểm đó của người khác”, “Miễn là mình cảm thấy hạnh phúc với chính mình”…

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời