Bị chê già, ‘quá lứa’ còn viết status ‘thả thính’, MC Cát Tường đáp trả gắt

Trước những lời lẽ không hay của anti-fan, MC Cát Tường thẳng thắn đáp trả.

Mới đây, MC Cát Tường đăng ảnh với kiểu make up khá Tây. Nữ MC còn diện váy hai dây khoe vòng một căng đầy. Cô viết caption “thả thính”: “Xin anh hãy tự trọng và cẩn thận… coi chừng…dùm em cái… giỏ”.

MC Cát Tường, Cát Tường, sao Việt

MC Cát Tường khoe ảnh gợi cảm cùng lời “thả thính”.

Dưới bình luận, nhiều ngời khen MC Cát Tường gợi cảm, xinh đẹp. Tuy nhiên, cũng có một số anti-fan bình luận kém duyên.

Cụ thể, có người viết: “Già rồi bày đặt chụp làm kiếu giống còn trẻ, già rồi chịu đi muốn cưa nữa không phù hợp chút nào”. Ngay sau đó, Cát Tường đáp trả cực gắt: “Kệ m* người ta. Người ta già mà người ta đẹp người đẹp nết, còn đỡ hơn chị coi lại mình nha bà chị duyên dáng! Cái nết chị xấu quá”.

Trước bình luận: “Thôi chị quá lứa rồi còn bày đặt thả thính nữa. Không phù hợp với lứa tuổi chị đâu chị Tường à”, nữ MC nhắn lại: “Ủa, có luật quy định là quá lứa là không được thả thính hả em? Em về xem lại coi nhiều khi má em còn thả thính nhiều hơn chị đó, ủa mà quá lứa là sao?”, “Ủa, chị thì phải so sánh với má em là chuẩn rồi chứ sao so sánh với em được cưng … chị đâu có nết đâu mà mất”…

MC Cát Tường, Cát Tường, sao Việt

MC Cát Tường, Cát Tường, sao Việt

MC Cát Tường đáp trả khi bị anti-fan chê bai.

Đây không phải lần đầu tiên, MC Cát Tường bị anti-fan công kích. Cô từng cho biết có rất nhiều thành phần tiêu cực buông lời nhạy cảm. Chẳng hạn, cô bức xúc khi bị chê vòng một khủng nhưng xệ, mặt béo như heo, nghệ sĩ xấu hoắc…

Hay khi cô đi quay chương trình ẩm thực cần phải ăn uống ngon miệng thì bị nói ăn như kiểu thiếu thốn, không biết mời mọi người xung quanh.

MC Cát Tường, Cát Tường, sao Việt

MC Cát Tường nhiều lần bị anti-fan bình luận vô duyên.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời