Bị chê khóc giả vờ trong phim ‘Hương vị tình thân’, Thu Quỳnh đáp trả

Một cư dân mạng “cà khịa” khi cho rằng Thu Quỳnh khóc không thật khi đóng vai Thy trong phim “Hương vị tình thân”.

Thời gian gần đây, bộ phim “Hương vị thành thân” đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong bộ phim này, Thu Quỳnh đóng vai Thy – một nữ thư ký xinh đẹp luôn bị mẹ ép tìm mọi cách để làm dâu nhà giàu.

Thy phải từng bước chinh phục Long (Mạnh Trường) – con trai nhà giàu có để có cơ hội đặt chân vào hào môn. Khi biết con gái không thể có được tình cảm của Long, ngay lập tức, mẹ cô xoay chiều yêu cầu Thy tiếp cận Huy (Anh Vũ) – em trai Long. Khánh Thy cảm thấy vô cùng tủi nhục với việc làm bất chấp sĩ diện của mẹ, thế nhưng khi tranh cãi, cô lại nhận về cái tát trời giáng vào mặt.

Ở tập 38, thấy Thy bật khóc ở ngoài cổng, Huy đã rủ crush đi trốn. Anh chàng còn tỏ tình với Thy và nghĩ rằng crush đã đồng ý. Tuy nhiên, tập 40, Thy sẽ từ chối tình cảm của Huy.

Mới đây, Thu Quỳnh đăng ảnh cùng Hoàng Anh Vũ nắm tay đi chơi. Thu Quỳnh Chia sẻ: “Chị từ chối rồi, bỏ chị ra đi! Em không biết em đang nói gì đâu!”.

Thu Quỳnh, diễn viên Thu Quỳnh, Hương vị tình thân

Thu Quỳnh, diễn viên Thu Quỳnh, Hương vị tình thân

Thu Quỳnh đăng ảnh đi chơi với Hoàng Anh Vũ. Trong phim “Hương vị tình thân”, Hoàng Anh Vũ thích Thu Quỳnh nhưng bị từ chối.

Dưới bình luận, người hâm mộ mong chờ tập sắp tới của bộ phim. Đáng chú ý, một cư dân mạng bình luận: “Tập hôm nay chị mà khóc thì đừng nấc cụt nữa chị nhé. Chị khóc thật một lần cho em và mọi người thấy xem nào”.

Trước nhận xét của cư dân mạng cho rằng mình khóc giả trong phim, Thu Quỳnh liền đáp trả: “Chào em đã đến với nhà chị. Cảm ơn em đã quan tâm chị khi chị khóc. Em à, bây giờ phim đến đánh nhau còn thật chứ gì nói đến khóc. Khóc giả vờ mà ra được ngần ấy nước mắt thì diễn viên bọn chị cũng đỡ già, đỡ mệt nhiều lắm.

Chắc em chưa bao giờ gặp chuyện gì buồn đến mức phải khóc nấc lên như vậy và đã bao giờ khi em khóc em soi gương xem mình xinh hay xấu chưa?

Chị đồng ý là diễn viên cần phải biết tiết chế, biết tạo dáng xinh đẹp kể cả khi khóc. Nhưng để chọn giữa xinh đẹp và cảm xúc thật thì chị chọn cảm xúc nên nhỡ có xấu, có khóc như mắc thóc thì chị cũng chấp nhận. Xin lỗi em vì cống hiến của chị khiến em bực bội. Tập hôm nay cũng thế, chị sẽ lại khóc nấc cụt đấy, nên để được vui thì em có thể cân nhắc nhé”.

Thu Quỳnh, diễn viên Thu Quỳnh, Hương vị tình thân

Thu Quỳnh đáp trả khi bị chê khóc giả vờ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời