Bị chê nhan sắc thật khác xa khi lên hình, Ngọc Thảo lên tiếng đáp trả cực gắt

Ngọc Thảo chỉ rõ lý do nhan sắc của cô khi không make up lại bị chê không đều màu, hơi ngăm đen như những bình luận trái chiều đã nói.

Trên trang cá nhân mới đây, hot girl Ngọc Thảo đã đăng chia sẻ dài để đáp trả nguồn tin cho rằng, nhan sắc thật của cô khác xa khi lên hình. Nguyên nhân bắt nguồn từ vài ngày trước, khi cô livestream hướng dẫn cách trang điểm sương sương để ra ngoài. Nhiều bình luận sau khi xem livestream cho rằng, so sánh ảnh mặt mộc và sau khi trang điểm, Ngọc Thảo gây thất vọng vì lộ da không đều màu, hơi ngăm đen, mắt thâm, bọng mắt dày.

Trước những phản hồi tiêu cực, nàng hot girl đình đám Sài Thành không ngần ngại lên tiếng, cô cho biết rất tự tin với nhan sắc của mình: “Hầu như 100% người gặp em ở ngoài hay bị bất ngờ ạ. Em không phải trắng tinh, nhưng chắc chắn không xạm, da đều màu, không thâm (cái này em nói thiệt lòng) nếu không thì nhãn hàng cũng không book em nhiều ạ. Nếu em không tự tin về da em, em đã không reup clip lên lại YouTube hoặc vẫn giữ clip mà không xoá ạ”.

Ngọc Thảo nói thêm, lý do khiến nhiều người nhận xét da cô hơi ngăm và không đều màu cũng vì cô đặt điện thoại livestream ở vị trí có ánh sáng ngược nên mới xảy ra tình trạng như vậy. Hiện chia sẻ của Ngọc Thảo đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đa phần đều đồng tình với quan điểm của cô và khuyên người đẹp không nên chú ý đến những phản hồi trái chiều.

ngọc thảo, hotgirl ngọc thảo, sao việt, nhan sắc

Ngọc Thảo đăng chia sẻ dài đáp trả bình luận trái chiều cho rằng nhan sắc thật của cô gây thất vọng.

ngọc thảo, hotgirl ngọc thảo, sao việt, nhan sắc

Kèm theo chia sẻ, Ngọc Thảo còn đăng thêm bức ảnh chụp cận mặt để chứng minh nhan sắc không như lời đồn.

ngọc thảo, hotgirl ngọc thảo, sao việt, nhan sắc

Nhan sắc khi chưa trang điểm của Ngọc Thảo, hình ảnh này được chụp từ livestream gây tranh cãi của cô vài ngày trước.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời