Bị cho là ‘ai thèm lấy’, Cát Tường ‘mắc quạu’, tiết lộ tiêu chuẩn tìm người yêu

MC Cát Tường cho biết, cô muốn có một người bạn trai da trắng trẻo, mịn màng, ga lăng, tinh tế, phù hợp về quan điểm sống, có trái tim nhân hậu, đạo đức…

Sau hơn 20 năm làm nghề, Cát Tường được người hâm mộ yêu thích khi cô dẫn dắt trong nhiều chương trình như: “Bạn muốn hẹn hò” dẫn cùng MC Quyền Linh. Sau đó, cô dừng dẫn chương trình này và tiếp tục trở thành MC của nhiều chương trình khác như: “Chân ái”, “Hẹn ăn trưa”…Bên cạnh đó, Cát Tường cũng đóng nhiều bộ phim.

Nếu như nghệ thuật đạt nhiều thành công thì Cát Tường lại là người lận đận trong chuyện tình duyên. Cát Tường từng có cuộc hôn nhân chớp nhoáng với ông xã Việt kiều vào năm 2001. 4 tháng sau, Cát Tường có thai. Người đàn ông ấy cũng chấp nhận cưới Cát Tường, làm tròn nghĩa vụ người cha.

Tuy nhiên, cô kể, vào lúc 24 tuổi, khi vừa sinh con gái đầu lòng, chồng của cô đã ngoại tình. Chính vì thế, Cát Tường đã quyết định chấm dứt hôn nhân.

Sau khi ly hôn, Cát Tường cũng trải qua một vài mối tình nhưng không có kết quả viên mãn. Ở tuổi 44, nữ MC vẫn đang độc thân.

MC Cát Tường, Cát Tường, sao Việt

MC Cát Tường, Cát Tường, sao Việt

Ở tuổi 44, MC Cát Tường vẫn độc thân, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Mới đây, Cát Tường đã nói về lý do mình “ế” và tiết lộ tiêu chuẩn để chọn bạn trai: Đã nhiều lần tôi tự nhận mình ế trên sóng truyền hình, trên báo đài, trên cộng đồng mạng… là tôi nói thật. Bởi vì cái môi trường trai tráng xung quanh tôi nó hạn hẹp quá, ít ỏi quá và không phong phú nếu không muốn nói là Không có. Chỉ quanh quẩn vài đồng nghiệp, vài bạn nhậu và một nhóm em út trong nghề. Vậy nên ế là đúng rồi. Nhiều khi tôi ước gì mình có mối quan hệ rộng rãi hơn, quen biết nhiều ngành nghề hơn có lẽ đã không ế lâu như vậy! Và điều này với tôi giờ đây hình như hơi quen thuộc rồi vì ế lâu quá.

Thế nhưng thỉnh thoảng có vài người nói tôi ế, ai thèm lấy… tự nhiên tôi thấy họ kém duyên. Cái tôi trong tôi nó trỗi dậy, máu nó chạy lên chạy xuống và tự dưng tôi mắc quạu. Tôi đính chính là tôi chưa lấy chồng nữa chứ có phải chưa từng lấy chồng đâu mà ế. Tôi ế là vì tôi muốn chờ người ấy xuất hiện thôi nha…hi hi… Nhiều bạn kêu tôi lấy đại đi chị ơi. Sao mà đại được nè, ăn đại, uống đại chứ yêu không thể đại, nhiều người lại nói tôi kén quá…hic… có kén đâu.

Tôi yêu bằng cảm xúc mà có Tiêu chuẩn gì đâu mà kén. nhiều người nói bạn đó được rồi, anh kia OK rồi nhưng mà tôi không có cảm xúc thì biết làm thế nào hic. Cho nên ế vẫn ế, không có đề ra tiêu chuẩn gì vì cảm xúc không có tiêu chuẩn. Vậy như thế nào để có cảm xúc? Ừ thì người ấy phải đúng gu. Gu sao? Ừ thì trắng trẻo, mịn màng, ga lăng, tinh tế, quan trọng là tư duy, quan điểm sống phải phù hợp (đỡ phải tranh cãi mệt lắm), có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu tôi. Ok tôi ế”.

MC Cát Tường, Cát Tường, sao Việt

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Cát Tường là ga lăng, tinh tế, có tư duy, quan điểm sống phải phù hợp có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu cô.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời