Bị cư dân mạng chê bai chuyện từng chế giễu Phạm Hương trên livestream, Hoàng My lần đầu lên tiếng giải thích

Á hậu Hoàng My đã đưa ra câu trả lời thẳng thắn khi bị mỉa mai từng nói xấu và chê bai Phạm Hương trên sóng livestream.

Á hậu Hoàng My là một trong số người đẹp kín tiếng và hiếm khi vướng vào những thị phi của showbiz. Tuy nhiên, trong quá khứ, cô từng vướng phải ồn ào với hoa hậu Phạm Hương. Cụ thể, nàng á hậu từng bị chỉ trích vì cười cợt trên livestream về thất bại của Hoa hậu Phạm Hương tại Miss Universe 2015. Cô gọi đàn em là Miss El Tocuyo, tên gọi dành cho những thí sinh được đánh giá cao nhưng lại out top.

hoa hậu Phạm Hương, á hậu Hoàng My, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, á hậu Hoàng My, sao Việt

Hoàng My bị cư dân mạng chỉ trích vì cô đã gọi Phạm Hương là Miss El Tocuyo khi đang livestream cùng H’Hen Niê và Kim Duyên

Mới đây, á hậu Hoàng My bị một cư dân mạng nhắc lại những hành động được cho là không đẹp của mình trong quá khứ. Người này viết: “Chứ chị cười cợt Phạm Hương trên livestream, lấy buộc tóc của mình cột tóc cho Cat, xoa bụng MU 2021 với đi hỏi vốn điều lệ của thí sinh thì văn hóa quá ha? Bản thân nổi tiếng là vô duyên mà đi bàn luận về vấn đề văn hoá. Chị nên đọc lại những bài viết về mình trước khi lên tiếng”.

Đối mặt với lời chỉ trích, Hoàng My giải thích rằng đã khẳng định mình không hề mỉa mai Phạm Hương và còn thẳng thắn giải thích: “Thời điểm đó chị thật không biết quá nhiều về giới sắc đẹp và cách mà các bạn gọi tên. Chị mới ngày hôm trước chị đọc một bài báo thấy có ghi như vậy cho nên chị tưởng đó là một danh hiệu được tôn vinh. Nhưng khi nhận ra là nó có thể bị hiểu theo ý khác nên chị cười chính mình vì sự không hiểu biết của mình trong giới sắc đẹp”.

hoa hậu Phạm Hương, á hậu Hoàng My, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, á hậu Hoàng My, sao Việt

Hoàng My lần đầu lên tiếng đính chính về câu chuyện hiểu lầm này

Hoàng My nói thêm rằng, mỗi khi trò chuyện với người mà thấy thiện cảm thì sẽ ôm, một tay đặt sau lưng và một tay đặt trước bụng. Cô đã làm điều này với rất nhiều người nhưng đến Harnaaz Sandhu thì lại bị suy diễn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời