Bị dân mạng bình phẩm vô duyên, tung tin tăng 10 kg, Primmy Trương bức xúc mắng thẳng

Dù đang ở ẩn và dính nghi vấn bầu bí hậu kết hôn với thiếu gia số 1 Sài thành, Primmy Trương vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của netizen.

Trong một story mới đây, khi Primmy Trương kể về việc được đàn chị thân thiết Ngọc Thanh Tâm làm bánh chuối gửi sang. Bà xã của thiếu gia Phan Thành khen chiếc bánh thơm thơm, béo béo và nói đùa “ăn phát lên 10kg”. Chính câu đùa vui này của tiểu thư lá ngọc cành vàng nhận lại lời bình luận kém duyên của một cư dân mạng.

Primmy trương,phan thành,hot girl việt

Primmy Trương khoe món bánh chuối được Ngọc Thanh Tâm làm gửi sang

Primmy trương,phan thành,hot girl việt

Một cư dân mạng nhân cơ hội đã giật dòng tít với lời lẽ vô duyên, khiếm nhã

Trước những lời lẽ khiếm nhã ấy, Primmy Trương đã chụp lại và thể hiện sự bức xúc. “Ai là tác giả giật tít bài này có thấy mình bị vô duyên không? Đó giờ mình ít khi lên tiếng mấy vụ giật tít về mình nhưng cái này thật sự quá vô duyên. Không những vậy, khả năng đọc hiểu tiếng Việt của tác giả còn có vấn đề.

Hôm qua mình khen bánh chuối bạn mình làm ngon, dễ lên cân chứ có nói là mình đâu nhỉ. Chắc ai đọc vào cũng hiểu là mình đang khen bánh mình làm, ngoại trừ một người là tác giả bài này.” – bà xã thiếu gia Phan Thành mắng thẳng dân mạng kém duyên.

Primmy trương,phan thành,hot girl việt

Primmy trương,phan thành,hot girl việt

Cách đây không lâu, bà xã thiếu gia Phan Thành dính nghi vấn mang bầu khi lộ bụng lùm lùm, mặt mũm mĩm

Hiện tại, Primmy Trương ít xuất hiện trên mạng xã hội hơn trước. Hot girl Sài Thành dính nghi vấn bầu bí hậu kết hôn với thiếu gia số 1 Sài Thành. Trước đó, nhiều bằng chứng như mặt tròn, lên cân trong một số bức ảnh được người đẹp chia sẻ khiến netizen dấy lên đồn đoán trên.

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng mọi động thái của Primmy Trương và Phan Thành luôn nhận được sự theo dõi sát sao của cư dân mạng.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời