Bị dân mạng chỉ trích khi bênh vực NSƯT Hoài Linh, Quách Tuấn Du lên tiếng đáp trả?

Quách Tuấn Du đã có động thái mới trên trang cá nhân sau khi tiết lộ nhiều điều bất ngờ liên quan đến gia đình NSƯT Hoài Linh.

Những ngày vừa qua, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã lên tiếng bênh vực và bàn về lùm xùm từ thiện của NSƯT Hoài Linh. Không đứng ngoài cuộc, Quách Tuấn Du đã lên tiếng bảo vệ “đàn anh” trên mạng xã hội và còn có dịp đến tận nhà nam danh hài Hoài Linh để tìm hiểu.

Trước những ồn ào của “đàn anh”, nam ca sĩ đã livestream vào tối qua (28/5) tiết lộ nhiều chuyện liên quan đến gia đình NSƯT Hoài Linh. Quách Tuấn Du cho biết anh đã trò chuyện với một người hàng xóm và người này cho biết bố ruột của nam danh hài từng nói về khoản tiền từ thiện của con trai quyên góp được. Anh thuật lại lời của người hàng xóm nhà Hoài Linh: “Ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt”. Tuy nhiên, sau đó dư luận lại phản ứng không tốt trước lời thanh minh cho Hoài Linh của Quách Tuấn Du, nam ca sĩ buộc phải lên tiếng lần nữa.

NSƯT Hoài Linh, Quách Tuấn Du, sao Việt

Quách Tuấn Du là một trong những nghệ sĩ liên tục đăng đàn bênh vực NSƯT Hoài Linh trong những ngày qua.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ vừa chia sẻ một dòng trạng thái thể hiện rõ quan điểm khi bị nhiều cư dân mạng “ném đá” sau lần livestream thanh minh cho NSƯT Hoài Linh.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Hôm nay chính các bạn chà đạp quay lưng chửi tôi, anh Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ thậm tệ trong khi chưa biết rõ trắng đen như thế nào? Luật pháp còn đó đừng có vì số đông thượng tôn pháp luật, đời bạc lắm. Chửi đi tôi không mà tôi còn cười lại kìa, sống sao lương tâm mỗi người phải chịu trách nhiệm với mình về sau. Đừng ép người quá đáng trong khi sự việc cũng đang cần sự giải trình rõ ràng mình chửi người ta mà mình đâu biết mình không có nằm trong ruột thì làm gì hiểu hết đôi bên. Tôi van xin mấy người bớt lại để khẩu nghiệp về sau đừng nghĩ nhắn tin hăm dọa tôi, sợ quá, nói thật tôi chỉ sợ ma chứ không sợ người”.

NSƯT Hoài Linh, Quách Tuấn Du, sao Việt

Bài viết gây chú ý của Quách Tuấn Du sau khi bị cư dân mạng “ném đá” bênh vực “đàn anh”.

Giọng ca Liều thuốc cho trái tim bày tỏ sự bức xúc khi chỉ nói lên những gì mình biết về Hoài Linh để mọi người đừng vội phán xét trong thời điểm này. Anh không muốn danh tiếng hơn 30 năm của người “đàn anh” tôn kính phải tiêu tan bởi một câu chuyện chưa có hồi kết.

Ngoài ra, Quách Tuấn Du còn chia sẻ về câu chuyện khi nam ca sĩ đi hát ở các trại giam, anh cho rằng bản thân đã gặp biết bao nhiêu phạm nhân và lúc nào cũng biết trân trọng cuộc sống.

NSƯT Hoài Linh, Quách Tuấn Du, sao Việt

“Ai làm gì sai mới sợ tôi đang ngẩng cao đầu. Tôi biết mình như thế nào và tôi từng vào nhiều trại giam gặp biết bao nhiêu phạm nhân họ tâm sự luôn biết trân trọng cuộc sống khi trở ra xã hội, còn hơn những tay anh chị ở ngoài to mồm kia lại hăm dọa tôi. Thử nghĩ tôi vào trại giam hát vì cái gì? Vì yêu thương người lầm lỡ đó biết chưa? Ai rồi cũng có lúc lạc đường nhưng nếu nó chỉ là sự vô tình thì pháp luật vẫn khoan hồng”, Quách Tuấn Du bày tỏ và đăng tải hình ảnh hát ở trại giam.

NSƯT Hoài Linh, Quách Tuấn Du, sao Việt

Hiện tại, chia sẻ của nam ca sĩ về nam danh hài Hoài Linh đang khiến dân mạng quan tâm.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời